Xem Youtube thỏa thích với gói cước 12MY của Mobifone

1449 Lượt xem

  Youtube là một trang web chứa rất nhiều những đoạn video với vô vàn chủ đề khác nhau trên toàn thế giới. Những video đó không chỉ giúp bạn giải trí khi rảnh rỗi mà còn giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức hay, lý thú. Nếu bạn là người thích xem các video trên Youtube thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước 12MY của Mobifone dưới đây nhé.

Gói cước 12MY của Mobifone được triển khai do nhà mạng hiểu được nhu cầu về việc xem các video trên Youtube của khách hàng. Với gói cước này, bạn sẽ được truy cập Youtube FPT cả năm không mất phí, cùng với đó bạn sẽ có thêm dung lượng data để truy cập các website khác.

  • Hé lộ cách mua thẻ viettel giá tốt nhất, click ngay: xem thêm

goi-cuoc-12my-cua-mobifone

 

Thông tin cần biết về gói cước 12MY Mobifone

+ Đối tượng được tham gia gói cước:

  • Tất cả các thuê bao hòa mạng Mobifone không phân biệt trả trước hay trả sau và vẫn đang hoạt động hai chiều.
  • Thuê bao của bạn khi đăng kí gói cước 12MY Mobifone phải đang sử dụng một gói cước 3G bất kì của nhà mạng Mobifone (trừ gói M0)  

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Để đăng kí gói cước, bạn phải trả: 1.560.000đ/1 lần đăng ký.

+ Thời hạn sử dụng gói cước: 360 ngày tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

Cách thức đăng ký gói cước 12MY của Mobifone

Để đăng kí được gói cước 12MY của Mobifone, bạn chỉ cần nhắn 1 tin nhắn vô cùng đơn giản, nhanh chóng theo cú pháp:

DKV 12YY gửi 9084

Khi đăng kí gói cước 12MY của Mobifone thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận rằng bạn đã hoàn thành thao tác đăng kí gói cước. Lúc này, bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi, tránh bị trừ cước lãng phí nhé.

Khi đăng kí thành công gói cước 12MY là bạn có thể xem các video trên  Youtube với tốc độ cao trong vòng 12 tháng. Vậy là từ nay bạn có thể thoải mái xem Youtube mà không cần phải quá lo lắng về cước phí nữa rồi.

Không những thế, bạn sẽ được tặng thêm 31,2GB dung lượng data để truy cập vào các trang mạng yêu thích khác trong vòng 1 năm. Có nghĩa 1 tháng bạn sẽ có 2,6GB data.

Cùng với đó, khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi được tặng, bạn sẽ được truy cập Internet ở tốc độ thường mà không mất phí.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn: KT 12MY gửi 999.
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kì, vì vậy nếu bạn có nhu cầu tiếp tục đăng kí gói cước không cần phải đăng kí lại gói cước.
  • Trong trường hợp muốn hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, hãy soạn tin nhắn: HUY 12MY gửi 999.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn gói cước 12MY của Mobifone. Thực chất với mức phí 1.560.000đ hẳn nhiều người sẽ thấy rằng rất đắt, tuy nhiên, nếu so với những ưu đãi trong 12 tháng thì sẽ thấy gói cước không hề đắt chút nào. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công.