Ưu đãi lên đến 500 phút gọi cùng gói cước GT45S Viettel

3499 Lượt xem

Gói cước GT45S Viettel là gói gọi thoại rất thích hợp cho khách hàng thường xuyên trò chuyện với bạn bè và người thân của mình.

Nếu quý khách hàng đang muốn tìm một gói cước có nhiều ưu đãi thoại để giúp bạn tiết kiệm cũng như sử dụng được nhiều thì bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước GT45S để sử dụng nhé.

Cú pháp để khách hàng đăng ký gói cước GT45S Viettel

Sử dụng gói cước GT45S, quý khách sẽ nhận về thật nhiều cho mình cước phí gọi thoại trong tháng, với ưu đãi miễn phí 500 phút gọi thoại chỉ với 50.000đ. Bạn sẽ được thoải mái trò chuyện cùng người thân của mình cũng như dễ dàng trao đổi công việc học tập, hay tám chuyện với các thuê bao Viettel khác dễ dàng.

>>> Các thuê bao có thể xem thêm nhiều gói cước, thông tin khuyến mãi hấp dẫn tại website napthe365.com.

dang-ky-goi-cuoc-gt45s-viettel

gói cước GT45S Viettel

Bắt đầu từ ngày 10/07/2016, nhà mạng Viettel đã nâng ưu đãi của gói cước GT45S Viettel từ 150 phút gọi thoại lên đến 500 phút gọi thoại với cước phí không hề thay đổi.

Với cước phí giảm xuống mức thấp nhất như vậy, nên chắc chắn ưu đãi 500 phút thoại nội mạng miễn phí sẽ làm khách hàng không thể nào bỏ qua được.

Để đăng ký thành công gói cước cũng như có cơ hội nhận được những ưu đãi từ nhà mạng, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

GT45S gửi 109 

Cước phí tin nhắn gửi đến hệ thống 109 là 100đ/sms

Đăng ký thành công gói cước GT45S, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống nhà mạng rằng bạn đã đăng ký thành công gói cước này, từ đó bạn sẽ tha hồ được trải nghiệm gọi thoại và tám chuyện.

Sở hữu ngay gói dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng chất lượng cùng chiết khấu tốt tại web muathe123.vn. Nếu quý khách đang có ý muốn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng thì hãy liên hệ trực tiếp ngay cho địa chỉ của chúng tôi để được tương trợ một cách nhanh nhất.

dang-ky-goi-cuoc-gt45s-viettel

gói cước GT45S Viettel

>>> Giúp bạn đăng ký gói cước ưu đãi, trải nghiệm thỏa thích không lo ngại hết tiền, chúng tôi gửi tới bạn dịch vụ mua the viettel qua sms đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần thực hiện các bước tiến hành nhanh chóng trong tích tắc.

Những điều cần biết trong quá trình sử dụng gói cước GT45S Viettel

Để được đăng ký thành công gói cước GT45S, quý khách phải có đủ các điều kiện như sau:

+  Các thuê bao nhà mạng Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký sử dụng gói cước GT45S của Viettel.

+  Thuê bao Viettel nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi đến từ nhà mạng.

Để kiểm tra xem thuê bao của bạn có thuộc danh sách khuyến mãi của gói cước GT45S hay không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT gửi 266.

+  Cước phí để thuê bao đăng ký gói cước là: 50.000đ/lần đăng ký.

+  Thời gian duy trì sử dụng gói cước: 30 ngày.

Để có thể kiểm tra những ưu đãi còn lại về phút gọi, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT45S gửi 109.

Nếu không có nhu cầu sử dụng những ưu đãi của gói cước GT45S, quý khách hàng hãy nhanh chóng hủy để bảo toàn tài khoản của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUYFT gửi 109.

Gọi thoại thật nhiều với gói cước GT45S là điều mà khách hàng không nên bỏ qua. Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng hiệu quả gói cước GT45S Viettel. Trân trọng cảm ơn!