Ưu đãi gọi thoại vượt trội từ gói cước K5 của Mobifone

691 Lượt xem

Hiện đang ngày càng có nhiều gói cước hỗ trợ nhiều nhu cầu cùng lúc nhà mạng Mobifone cung cấp ra cho khách hàng. Chính vì vậy mà rất nhiều thuê bao cảm thấy khá bối rối trong quá trình chọn lựa. Gói cước K5 của Mobifone là gói cước hiện đang được khá nhiều thuê bao đang ký và sử dụng hiện nay cũng mang nhiều ưu đãi phục vụ đa nhu cầu. Chi tiết gói cước này như thế nào, bạn muốn khám phá thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Đăng ký gói cước K5 của Mobifone siêu nhanh

Đối tượng được đăng ký gói ưu đãi này bao gồm các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

Nếu như bạn không nhận được tin nhắn của nhà mạng, hay không may xóa mất tin nhắn thì có thể thực hiện tra cứu theo cú pháp như sau :

DSKM gửi tới 999

Sau đó để thực hiện đăng ký gói cước này bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

DK K5 gửi về 789

goi-cuoc-k5-cua-mobifone-1

gói cước K5 của Mobifone

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi này : 5.000đ/lần đăng ký

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói : 24 giờ tính từ thời điểm khách hàng đăng ký gói cước thành công.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là xong. Đây là gói cước gọi thoại cực tiết kiệm cho phép bạn sử dụng trong 24h, có nhu cầu gọi thoại vào những thời điểm nhất định, trong thời gian ngắn. Vì vậy, bạn sẽ không phải mua thẻ cào Mobifone nhiều, có thể tận dụng đổi thẻ điện thoại mạng khác, đổi thẻ game, đổi thẻ bit ra thẻ mobifone nạp tiền vào tài khoản thuê bao của mình.

Ưu đãi hấp dẫn đến từ gói cước K5 của Mobifone

Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này thuê bao sẽ có cơ hội được nhận ngay về tài khoản 50 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và cộng thêm 500MB dung lượng data ưu đãi sử dụng truy cập vào internet ở tốc độ cực cao.

Với 2 ưu đãi tổng hợp này bạn có thể có những phút giây trò chuyện vui vẻ và online thích thú. Ưu đãi dung lượng từ gói cước sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được rất nhiều thông tin trên mạng cũng như nghe nhạc, online, đọc tin tức mà không cần quá lo lắng về cước phí nhiều.

Khi khách hàng sử dụng hết số phút gọi nội mạng thì hệ thống sẽ tính cước phí như bình thường theo quy định. Còn khi bạn sử dụng hết dung lượng data ưu đãi rồi thì bạn vẫn sẽ có thể truy cập được vào mạng nhưng mất cước phí phát sinh theo mức giá là 75 đồng/ 50KB.

+Gói cước cũng có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ giống như rất nhiều gói cước ưu đãi khác.

goi-cuoc-k5-cua-mobifone

gói cước K5 của Mobifone

Mong rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ khách hàng hơn trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước K5 của Mobifone. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin này nhé. Chúc các bạn thực hiện đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.