Truy cập Facebook miễn phí với dịch vụ Facebook Flex Mobifone

1440 Lượt xem

Với các thuê bao di động thường xuyên sử dụng facebook để làm việc, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bè mọi lúc, mọi nơi thì các thuê bao di động cần sử dụng 3G Mobifone. Nhưng trong một số trường hợp bạn sử dụng nhiều quá dẫn đến tình trạng hết dung lượng và không thể truy cập facebook. Để tránh gặp phải tình huống này, bạn nên đăng ký ngay gói cước Facebook Flex MobiFone.

Khi đăng ký thành công gói cước Facebook Flex MobiFone sẽ giúp thuê bao luôn cập nhật Facebook thường xuyên kể cả khi tài khoản hết tiền. Bởi vậy bạn không cần phụ thuộc vào data 3G Vinaphone để truy cập Facebook mỗi ngày. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

>>> Tham khảo thông tin chi tiết về thẻ garena, cách mua thẻ garena uy tín giá rẻ nhất thị trường xem tại:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-o-dau-gia-re-7338.html

dich-vu-facebook-flex-mobifone

Cách đăng ký gói cước Facebook Flex MobiFone

Hiện tại nhà mạng đang triển khai gói cước gói cước Facebook Flex MobiFone nhằm giúp các thuê bao di động giảm bớt cước phí khi truy cập Facebook. Theo đó, gói cước được triển khai như sau: 

  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động có nhu cầu truy cập Facebook Flex trên di động.
  • Tính năng Facebook Flex: Xem Text, Xem/ Upload ảnh đại diện Avatar và ảnh bìa Cover, Upload ảnh, Text Chat, Photos, Biểu tượng Stickers, Emoji.
  • Giá cước dịch vụ: Miễn phí data khi thuê bao truy cập vào dịch vụ Facebook Flex

​>>>> Dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao uy tín nhất thị trường, để có thẻ điện thoại online nhanh nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến với https://muathe24h.vn/ma-the/dien-thoai, đây là địa chỉ mua thẻ điện thoại uy tín nhất trên thị trường. Mua thẻ điện thoại Muathe24h.vn - địa chỉ tin cậy của mọi nhà

Quy định hưởng ưu đãi 30 ngày miễn phí data

  • Thuê bao đăng ký tài khoản Facebook lần đầu tiên
  • Thuê bao có tài khoản Facebook nhưng đã không truy cập hơn 25 ngày

dich-vu-facebook-flex-mobifone

Hướng dẫn truy cập Facebook miễn phí cho thuê bao MobiFone

Để sử dụng dịch vụ  Facebook Flex bạn chỉ cần thực hiện qua hai bước sau:

Cách 1: Tải ứng dụng Facebook Flex về máy và truy cập vào đường dẫn: facebook.com để đăng nhập Facebook. Khi đó, hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện free.facebook.com quý khách có thể  “lướt” Facebook một cách hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Tải về ứng dụng Free Basics by Facebook về máy, chọn dịch vụ Facebook-Free Data đăng nhập sử dụng miễn phí.

Lưu ý khi tải ứng dụng

Cách 1 áp dụng cho thiết bị di động/Ipad đang sử dụng hệ điều hành Android và cách 2 chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android.

Các thuê bao MobiFone nên hạn chế gửi các nội dung hình ảnh video, hay video call, voice call cho các tài khoản facebook khác để tránh mất cước phí. 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký thành công gói cước Facebook Flex Mobifone. Mong rằng các thuê bao di động sẽ thỏa sức truy cập facebook mỗi ngày mà không lo tài khoản hết tiền nhé!