Tìm hiểu về ưu đãi từ gói cước K5 của Mobifone

626 Lượt xem

Một gói cước ưu đãi tổng hợp về gọi thoại và data truy cập mạng đang được khá nhiều thuê bao đăng ký sử dụng cũng như ưa thích hiện nay chính là gói cước K5 của Mobifone. Mặc dù ưu đãi nhưng gói cước này cũng có khá nhiều yêu cầu riêng cho những thuê bao đăng ký sử dụng. Chi tiết các yêu cầu, cũng như ưu đãi của gói cước này là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Quý khách hoàn toàn có thể xem thêm gói dịch vụ cách nạp tiền điện thoại Vinaphone trả trước của địa chỉ của chúng tôi. Địa chỉ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ uy tín với chiết khấu cao nhất.

Tìm hiểu thông tin ưu đãi hấp dẫn từ gói cước K5 của Mobifone

Gói cước này không được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của nhà mạng mà áp dụng cho những thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều và được nhận tin nhắn mời sử dụng từ nhà mạng Mobifone. Hoặc các bạn là những thuê bao nằm trong danh sách nhận ưu đãi thì cũng có thể đăng ký gói cước này.

goi-cuoc-k5-cua-mobifone-1

gói cước K5 của Mobifone

Khi không nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng bạn có thể thực hiện chủ động tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách nhận ưu đãi không bằng cách soạn tin :

DSKM gửi về  999.

+Cước phí tin nhắn gửi về 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khi đăng ký thành công bạn sẽ có thể nhận về 50 phút gọi thoại nội mạng và 500MB dung lượng data sử dụng để truy cập mạng. Đây có thể coi là mức ưu đãi tổng hợp rất hấp dẫn dành cho các thuê bao di động hiện nay, nếu như bạn nằm trong danh sách được đăng ký cũng như nhận những ưu đãi này thì không nên bỏ qua cơ hội hiếm có này để đăng ký gói ưu đãi.

Sau khi nắm được thông tin rồi bạn có nhu cầu sử dụng có thể tiến ngay đến bước đăng ký gói ưu đãi.

Cách đăng ký gói cước K5 của Mobifone ưu đãi

Trước khi đăng ký các bạn nên chắc chắn rằng tài khoản chính của mình còn đủ tiền để trả cước phí cho nhà mạng, nếu như không đủ tiền thì giao dịch sẽ không thành công. Để thực hiện đăng ký gói cước các bạn hãy soạn tin nhắn theo mẫu sau :

DK K5 gửi  về 789

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 5.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng/ chu kỳ của gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký và được xác nhận là thành công từ hệ thống.

+Sau khi sử dụng hết sô phút gọi thoại ưu đãi nhà mạng sẽ tính cước phí như bình thường, và khi sử dụng hết data thì sẽ bị ngắt kết nối truy cập mạng.

goi-cuoc-k5-cua-mobifone

gói cước K5 của Mobifone

Theo bài viết này có thể thấy rằng gói cước K5 của Mobifone là một gói cước khá đặc biệt vì bao gồm 2 ưu đãi cùng lúc. Chính vì vậy bạn hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này nhé.