Tìm hiểu thêm về gói cước K5 của Mobifone kèm nhiều ưu đãi

1410 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng lớn hiện nay hỗ trợ khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi giá rẻ tiết kiệm chi phí. Và trong số những gói cước tiện ích thì gói cước K5 của Mobifone nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Để tìm hiểu kĩ hơn về gói cước này các thuê bao hãy cùng tham khảo ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

  • Đâu là địa chỉ mua thẻ vietnamobile giá  tốt nhất: xem thêm

Tìm hiểu thêm về gói cước K5 của Mobifone ưu đãi

Ưu đãi của gói cước này bao gồm cả dung lượng data truy cập mạng lẫn số phút gọi thoại miễn phí. Nên các bạn sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi như sau :

  • Miễn phí 500Mb data truy cập mạng ở tốc độ cao.
  • Miễn phí thêm 50 phút gọi thoại cho các thuê bao nội mạng Mobifone.

Lưu ý là ưu đãi gói cước chỉ được áp dụng cho những cuộc gọi nội mạng, nếu như khách hàng phát sinh nhu cầu ngoại mạng thì vẫn bị tốn kém nhiều chi phí, vì vẫn bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng. Và không phải thuê bao nào cũng sẽ được đăng ký và sử dụng gói cước, chỉ những khách hàng may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này.

Cách đăng ký nhanh gói cước K5 của Mobifone

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này các bạn không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác rườm rà hay thủ tục phức tạp mà chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo nội dung :

DKK5 gửi về 789

+Cước phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 5. 000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ áp dụng ưu đãi của gói cước  : 24 giờ tính từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-K5-cua-Mobifone

gói cước K5 của Mobifone

+Lưu ý :

-Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cấu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nữa.

-Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi được đầy đủ hơn.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước K5 của Mobifone sẽ đem lại cho khách hàng khá nhiều tiện ích, hỗ trợ tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công.