Tìm hiểu cách hủy gói cước TD5 của Vinaphone nhanh nhất

1537 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi của nhà mạng Vinaphone thì gói cước TD5 là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút nhưng cũng nhận được nhiều nhu cầu hủy gói cước TD5 của Vinaphone. Nguyên nhân khiến khách hàng quan tâm nhiều đến chủ đề này là vì lý do gì ? Một số khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chủ đề này thì hãy theo dõi kĩ bài viết chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ data 3g mobifone giá tốt nhất: xem thêm

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước TD5 của Vinaphone

Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi này vô cùng tiết kiệm chỉ với 5.000 đồng khách hàng có thể nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi truy cập mạng internet không giới hạn dung lượng trong thời gian 24 giờ. Tuy nhiên gói cước ưu đãi này lại chỉ áp dụng vào khung giờ quy định, nếu như khách hàng không truy cập đúng thời gian thì sẽ bị mất cước phí như bình thường.

>>> Tham khảo thêm nhiều gói cước ưu đãi nhanh tại: http://vietbeat.net/

Khung giờ được áp dụng ưu đãi là từ 0h đến 6h sáng, đây là một khung giờ khá đặc biệt. Vậy nên có một số khách hàng chỉ phát sinh nhu cầu truy cập đó trong 1 -2 ngày và khi hết nhu cầu thì nên tiến hành hủy gói cước để tránh lãng phí. Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng nên hủy khi không có nhu cầu tránh tốn kém, lãng phí.

Cash hủy gói cước TD5 của Vinaphone đơn giản nhất

Khi hết nhu cầu truy cập mạng vào khung giờ trên hoặc muốn sử dụng sang một gói cước khác không giới hạn thời gian truy cập để tiết kiệm chi phí thì các bạn có thể hủy gói cước này vô cùng đơn giản bằng cú pháp tin nhắn ;

HUY TD5 gửi  về  888.

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

huy-goi-cuoc-td5-cua-vinaphone-1(1)

hủy gói cước TD5 của Vinaphone 

Khi khách hàng nhận được tin nhắn của nhà mạng thông báo đã tiến hành hủy gói cước thành công thì chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là đã có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Những ưu đãi của gói cước cũng bị xóa bỏ sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên các bạn cần lựa chọn thời điểm hủy sao cho hợp lí nhất tránh gây tốn kém.

Như vậy có thể thấy rằng cách hủy gói cước TD5 của Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên hy vọng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình phát sinh nhu cầu hủy. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công và tìm kiếm được cho mình một gói cước khác ưu đãi hơn.