Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng kí tài khoản Mobifone Portal

424 Lượt xem

   Tài khoản Mobifone Portal là gì?   Lợi ích của việc đăng ký tài khoản Mobifone Portal là gì?   Đây là vấn đề quan tâm của rất nhiều thuê bao hiện nay. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tài khoản Mobifone Portal là một trong những loại tài khoản được cung cấp bởi nhà mạng dành tặng cho người dùng di động.   Khi bạn đăng ký tài khoản Mobifone Portal bạn có thể dễ dàng kiểm soát tài khoản điện thoại, đăng ký, hủy dịch vụ, thanh toán hoá đơn, v.v ... nhanh chóng và dễ dàng thông qua trang web.   Nhờ những lợi ích thiết thực của tài khoản sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất khi sử dụng điện thoại di động.

Những lợi ích hấp dẫn nhận được khi sử dụng tài khoản Mobifone Portal

Đăng ký tài khoản thành công bạn có thể nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cụ thể là:

Thông qua cổng thông tin Mobifone, người dùng sẽ có thể tích cực quản lý thông tin tài khoản  trên thuê bao của họ một cách hiệu quả nhất.

tai-khoan-Mobifone-Portal

tài khoản Mobifone Portal

Từ tài khoản Mobifone Portal bạn đăng nhập vào tài khoản và thực hiện việc đăng ký, hủy bỏ các dịch vụ của Mobifone trực tiếp trên web mà không cần phải nhớ rõ từng cú pháp một. Thật tiện ích đúng không nào?

Thanh toán hóa đơn, tìm kiếm thông tin cước phí đăng kí dịch vụ một cách dễ dàng mà không phải mất nhiều thời gian hay công sức.

Khi đăng ký tài khoản Mobifone Portal người đăng ký có thể đăng ký các gói khuyến mại từ nhà mạng như gói khuyến mại gọi thoại, tin nhắn hay data 3G do nhà mạng triển khai cực kì hấp dẫn.

  • Thông tin cụ thể nhất về đại lý thẻ cào uy tín nhất hiện nay: xem thêm

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí tài khoản Mobifone Portal

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hiện tại nhà mạng có cho triển khai cách đăng kí tài khoản cực đơn giản và dễ dàng.   Tuy nhiên, thuê bao di động cần phải biết làm thế nào để đăng ký thành công.  Để giúp bạn có thể thực hiện đăng kí tài khoản thành công bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây.

+ Bước 1: Đăng ký tài khoản của bạn

Để đăng ký tài khoản của bạn, hãy vào ngay địa chỉ: mobifone.vn và chọn "Đăng ký" ở phía bên phải màn hình.

+ Bước 2: Bây giờ màn hình hiển thị "Đăng ký tài khoản Mobifone Portal"  thuê bao cần nhập đầy đủ các thông tin gồm:

  • Nhập số điện thoại,
  • Nhập mật khẩu,
  • Nhập email,
  • Địa chỉ Facebook,
  • Câu hỏi bảo mật,
  • Captcha ...
  • Đánh dấu vào ô "Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng trên trang web của MobiFone".

Cuối cùng, bấm vào thuê bao: "Đăng ký" để kết thúc.

Bước 3: thực hiện kích hoạt tài khoản Mobifone Portal

Để kích hoạt tài khoản Mobifone, nhập số điện thoại và mã PIN. Sau khi hoàn tất bước này là bạn đã có thể sở hữu ngay một tài khoản để sử dụng ngay bây giờ rồi đấy.

Với những ưu đãi hấp dẫn nhất mà tài khoản Mobifone Portal  hy vọng các thuê bao của nhà mạng sẽ có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất. Chúc bạn đăng kí tài khoản thành công  nhất!