Những khó khăn thường gặp với sinh viên đi làm thêm

776 Lượt xem

  Sinh viên đi làm thêm đã quá phổ biến trong xã hội hiện nay. Hiện nay có rất nhiều những công việc phù hợp với sinh viên. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được một việc ưng ý và phù hợp. Có rất nhiều khó khắn mà sinh viên  gặp phải khi muốn đi làm. Nếu như bạn muốn biết những khó khăn đó là gì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Những lỗi CV khiến nhà tuyển dụng từ chối bạn

Sinh viên đi làm thêm  hay gặp phải kẻ lừa đảo

+ có không ít bạn sinh viên  tìm việc làm thông qua trung tâm môi giới…  trong đó do không có kinh nghiệm nên rất nhiều bạn bắt gặp tình trạng gặp phải những trung tâm lừa đảo, không uy tín gây tiền mất, tật mang.

sinh-vien-di-lam-them

Sinh viên đi làm thêm

Khi tới trung tâm mỗi giới bạn thường phải đặt cọc một số tiền nhất định gọi là phí tìm việc. Nhưng nếu như đúng quy trình  thì bạn sẽ chỉ phải đống phí sau khi tìm được việc và thời gian làm việc là 1 tuần. Nhưng nhiều bạn sinh viên lại không biết điều dó. Đã nộp tiền nhưng đợi mãi lại không nhận được bất kì cuộc gọi việc làm nào từ trung tâm cả

Sinh viên đi làm thêm  gặp phải chủ cửa hàng khó tính

sinh viên đi làm thường tìm việc làm thêm được phân làm việc với những ông chủ khác nhau. Nhưng không phải ông chủ nào cũng dễ tính và thoải mái . Có rất nhiều ông chủ cực kì khó tính, luôn soi mói khiến cho bạn cảm thấy cực kì áp lực

Hoặc thường hay nghi ngờ bạn cho dù bạn làm bất kì điều gì. Và đôi khi bạn sẽ bị nghi ngờ oan  nếu như không may mất đồ gì đó. Việc này có thể khiến bạn cảm thấy cực kì ức chế và khó chịu

sinh viên đi làm thêm gặp vướng mắc với khách hàng

Có không ít bạn đi làm thêm gặp phải khó khăn với khách hàng của mình như:  gặp phải khách hàng khó tính, luôn không hài lòng với hành động của bạn, khách hàng hay quỵt tiền… Rất nhiều khách hàng oái oăm khiến bạn cực kì khó chịu và bực bội.

>>> Xem thêm: Chia sẻ những bí quyết thành công trong công việc

sinh-vien-di-lam-them

Sinh viên đi làm thêm

Sinh viên đi làm thêm sẽ gặp phải nhiều những khó khăn. Do đó bạn cần phải cân nhắc những khó khăn mình gặp phải để chuẩn bị sắn tâm lý trước khí đi làm thêm nhé. Đồng thời cũng nên cố gắng vượt qua thử thách để tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân của mình nhé!

Ngoài ra, để có thể tìm cho mình được một công việc partime phù hợp nhất khi đi làm thêm hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ https://timviec365.vn/  nhé! Tại đây bạn có thể thoải sức lựa chọn cho mình một công việc ưng ý nhất.

  Chúc bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất.