Nhận quà liền tay cùng ứng dụng MobiFone NEXT

2896 Lượt xem
  • Xem thêm dịch vụ mua thẻ cào online tại website Banthe247.com, đăng ký tài khoản mua thẻ cào nhanh chóng nhất.

Nhà mạng Mobifone hiện đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, trong đó có ứng dụng MobiFone NEXT. Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hấp dẫn nhất, từ 3/10 – 30/12/2017, MobiFone triển khai CTKM “Nhận Quà Liền Tay” với nhiều giải thưởng giá trị thông qua việc mua các gói tin tức trực tiếp trên ứng dụng MobiFone NEXT.

Vậy ứng dụng này có gì hấp dẫn khách hàng? Để tham gia chương trình ưu đãi thì cần phải có điều kiện gì? Nếu bạn đang băn khoăn và thắc mắc về nhứng câu hỏi trên thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

ung-dung-mobifon-nẽt

Nạp tiền siêu tiện lợi vì đã có MobiFone NEXT

Ứng dụng MobiFone NEXT là gì?

Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hấp dẫn nhất, từ 3/10 – 30/12/2017, MobiFone triển khai CTKM “Nhận Quà Liền Tay” với nhiều giải thưởng giá trị thông qua việc mua các gói tin tức trực tiếp trên ứng dụng MobiFone NEXT.

MobiFone NEXT là ứng dụng nạp tiền nhanh nhất và tiện lợi nhất cho thuê bao MobiFone với việc nạp tiền bằng cách quét mã QR trên thẻ cào MobiFone. Không những thế sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn được tham gia quay thưởng miễn phí và có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn.

>>> Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại mobifone online nhanh chóng, chất lượng. Liên hệ ngay để biết cách nạp tiền dễ dàng, đơn giản.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại ứng dụng MobiFone NEXT

Từ 3/10 – 30/12/2017, nhà mạng triển khai chương trình quay thưởng miễn phí sau mỗi lần nạp tiền, bạn còn có thể tham gia chương trình khuyến mại “Nhận quà liền tay” để có thêm cơ hội nhận được những phần quà giá trị và thiết thực khác.

Sau khi truy cập vào ứng dụng, nếu đồng ý tham gia chương trình khuyến mại và thực hiện mua gói tin tức “Giải trí”, “Thể thao”, hoặc gói “Thông tin âm nhạc”, bạn sẽ được tặng các lượt quay thưởng may mắn để tiến hành quay ngay lập tức trên ứng dụng hoặc “lưu” lại và quay sau.

Các giải thưởng hấp dẫn khách hàng có thể nhận được khi tham gia chương trình khuyến mại:

Nội dung giải thưởng

Số lượng

Thẻ Data 1.5GB/30 ngày

1.000

Thẻ 10.000 (VND)

8.000

Thẻ 20.000 (VND)

2.000

Thẻ 50.000 (VND)

1000

Thẻ 100.000 (VND)

900

Thẻ 200.000 (VND)

500

Honda SH 150i ABS 2017

1

1 lượt quay thêm

 

Các giải thưởng hấp dẫn của chương trình khuyến mại

dang-ky-dich-vu

Nạp tiền siêu nhanh với ứng dụng MobiFone NEXT

Ngoài ra, nếu khách hàng may mắn quay vào ô thẻ cào, thẻ cào đó sẽ được chuyển vào mục Coupon của ứng dụng, bạn sẽ Active coupon khi có nhu cầu sử dụng thẻ đó. Đối với giải thưởng thẻ data 1.5GB, bạn truy cập vào mục Coupon để active phần thưởng. Giải đặc biệt của chương trình khuyến mại là 01 xe Honda SH 150i ABS 2017 sẽ được trao cho khách hàng may mắn quay vào ô này của Nhận Quà Liền Tay, MobiFone sẽ gửi thông báo và trao thưởng trực tiếp tới khách hàng.

Khach hàng nào may mắn trúng thưởng cùng ứng dụng MobiFone NEXT, nhà mạng sẽ gọi điện và nhắn tin thông báo cho các khách hàng trúng thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách khách hàng trúng thưởng được đăng tải trên website chính thức của MobiFone www.mobifone.vn.

Bạn đã nắm rõ được thông tin ưu đãi chưa nào? Chúc các bạn may mắn và trúng được nhiều phần quà hấp dẫn của nhà mạng Mobifone.