Mẹo mua card điện thoại viettel online nhanh chóng tại Banthe247.com

1499 Lượt xem

   Mua card điện thoại viettel online là hình thức mua thẻ hiện đnag hót nhất trên thị trường hiện nay. Theo đó với hình thức này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho mình đồng thời có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ nữa. Vậy mẹo mua card điện thoại viettel online  tốt nhất là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nếu quan tâm nhé!

Những mẹo cần biết khi mua card điện thoại viettel online  tại Banthe247.com

- Cần nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng tất cả những điều khoản mà hệ thống yêu cầu để không bị xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch cũng như có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp.

mua-card-dien-thoai-viettel-online

mua card điện thoại viettel online

- Nên thực hiện đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống bởi nếu trở thành thành viên bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp

- Khi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản thành viên, nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu để tránh xảy ra lỗi khi tham gia tất cả những giao dịch mà hệ thống cung cấp nhé.

-Bảo lưu lại những thông tin giao dịch khi thực hiện tại hệ thống để tránh những trường hợp không may mắn xảy ra, hoặc có thể do hệ thống xảy ra lỗi không thực hiện giao dịch được

-Gặp bất kì khó khăn hay vướng mắc gì cần nhanh chóng ngay tới số hotline để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn kịp thời nhất.

  • Mẹo mua card điện thoại viettel online nhanh chóng tại Banthe247.com sau đây sẽ là cách giúp thuê bao tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho mình click: xem thêm để nắm rõ thông tin chi tiết nhất.

Chi tiết cách mua card điện thoại viettel online  tại Banthe247.com

Sau khi lắm được các mẹo ở trên nếu bạn có nhu cầu mua card dien thoai viettel online tại http://banthe247.com thì bạn cần phải thực hiện tuần tự theo hướng dẫn  dưới đây.

Bước 1: Nhanh chóng tiến hành  đăng kí tài khoản thành viên

Có thể lựa chọn một trong hai cách sau đây:

- Đăng kí trực tiếp bằng mục đăng kí trên hệ thống

- Dùng tài khoản facebook, google,.. để đăng nhập trực tiếp vào hệ thống

Bước 2: Tiến hành chuyển tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống để mua card điện thoại viettel online

Lựa chọn chuyển tiền bằng cách thực hiện chuyển qua cây ATM gần nhất hoặc có thể tới trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng  để thực hiện chuyển đổi.

Bước 3: Chọn ngay mục “Mua mã thẻ”

mua-card-dien-thoai-viettel-online

mua card điện thoại viettel online

Nhập đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu bao gồm :

- Nhà cung cấp: Mạng Viettel

- Mệnh giá thẻ nạp: Tùy theo nhu cầu

- Số lượng thẻ cần mua:

- Ghi chú<nếu có>

>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại đây.

   Cuối cùng, chọn “Mua thẻ ngay” nhằm kết thúc tất cả các bước khi thực hiện giao dịch mua card điện thoại viettel online.  Chỉ sau khoảng 5 phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được chuyển ngay  tới địa chỉ email của bạn .Với những thông tin được cung cấp bên trên, hy vọng bạn có thể nhanh chóng mua card viettel thành công đồng thời có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.