Làm sao hủy gói 4G vinaphone nhanh chóng nhất?

180 Lượt xem

    Khi hết nhu cầu sử dụng gói 4g thì việc hủy gói 4G vinaphone  , huỷ gia hạn gói cước 4G VinaPhone là việc  cực kì cần thiết và quan trọng là một trong những yếu tố giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn chưa biết cách thực hiện hủy gói cước ra sao? Nếu bạn quan tâm có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Cách hủy gói 4G vinaphone  vô cùng đơn giản và  đễ thực hiện chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo đúng yêu cầu của nhà mạng là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói  đang dùng thành công đồng thời lựa chọn cho mình được một gói cước khác ưu đãi hơn để dùng.

Làm sao để hủy gói 4G vinaphone   nhanh chóng nhất?

huy-goi-4G-vinaphone-1

hủy gói 4G vinaphone 

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ 4G nữa bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:  GPRS OFF gửi 888.

Sau khi hệ thống nhận được  cầu hủy dịch vụ từ thuê bao của bạn hệ thống sẽ tự động hủy hoàn toàn dịch vụ 4g trên thuê bao của bạn. Còn trường hợp bạn chỉ muốn huỷ gói cước  đang dùng thì bạn có thể thực hiện theo các bước cụ thể và chi tiết nhất dưới đây.

  • Thông tin mới nhất về mệnh giá thẻ cào viettel mới nhất trên thị trường hiện nay: xem thêm

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói 4G vinaphone 

Để hủy gói cước nhanh chóng nhất bạn cần xác định chính xác tên gói cước mà thuê bao bạn đang dùng. Sau khi xác định được chính xác tên gói bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY Tên-Gói gửi 888

Nếu chưa biết cách kiểm tra gói cước mình đang dùng là gói nào bạn có thể lựa chọn kiểm tra bằng cách nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn DATA gửi đến 888 . Với thao tác này tương ứng với bạn cũng có thể thực hiện kiểm tra được dung lượng ưu đãi còn lại của gói là bao nhiêu để tận dụng hết trước khi thực hiện tin nhắn hủy để tránh lãng phí.

huy-goi-4G-vinaphone

hủy gói 4G vinaphone 

Những điều cần lưu ý khi thực hiện hủy gói 4G vinaphone 

Sau khi thực huỷ gói cước hay dịch vụ  thì toàn bộ những ưu đãi kèm theo gói cước cũng sẽ bị hủy theo. Theo đó bạn cần tận dụng hết những lợi ích mà gói đem lại trước khi thực hiện thao tác hủy nhé!

+ Cước phí gửi đến đầu số 888  là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm thực hiện hủy mà không lo tốn kém.

Sau khi huỷ,  nếu như bạn có nhu cầu sử dụng một gói 4G khác ưu đãi và phù hợp hơn thì bạn có thể nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn: DK2 Tên-Gói gửi 1544  là có thể dễ dàng đăng ký 4G Vinaphone được ngay.

Việc hủy gói 4G vinaphone  khá đơn giản  và dễ dàng. Nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa thì hãy nhanh chóng thực hiện hủy ngay theo hướng dẫn ở trên để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình đồng thời có thể chọn được gói cước khác phù hợp hơn để dùng.

Chúc bạn hủy gói 4G vinaphone thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hữu ích nhất cùng với nhà mạng!