Làm sao để mua thẻ gate nhận ưu đãi lớn nhất?

188 Lượt xem

Mua thẻ gate như thế nào nhanh chóng, đơn giản nhất? Nếu như bạn chưa biết cách  mua thẻ online nhanh chóng nhất thì bạn có thể dành ít thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dưới đây.

Thẻ gate  là một loại thẻ đa năng ngoài chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản game nó còn được sử dụng khá nhiều vào các giao dịch thanh toán trực tuyến khác . Vậy là sao để  để hữu thẻ cào gate nhanh chóng nhất?

Để mua thẻ gate  chỉ trong vài phút bạn cần nhanh chóng truy cập ngay vào các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến. Một trong những địa chỉ bạn nên ghé thăm đó chính là địa chỉ Banthe247.com

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ gate  nhận chiết khấu tốt nhất

  Banthe247.com là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây bạn không chỉ được mua thẻ điện thoại  mà còn thỏa sức mua thẻ game của các nhà mạng nữa.

Thuê bao hãy tham khảo thêm cách mua thẻ cào online ngay tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

mua-the-gate

Mua thẻ gate 

  Nhà cung cấp là một đơn vị làm việc trực tiếp với nhà mạng  do đó giá trị cũng như ưu đãi đem tới khách hàng luôn là tốt nhất. Do đó bạn còn băn khoăn gì nữa mà không nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ này để gia tăng tài khoản cho tài khoản game của mình.

Chi tiết các bước mua thẻ gate  online tại banthe247

- Bước 1: Nhanh chóng truy cập ngay vào hệ thống, tiến hành đăng kí tài khoản thành viên.  Đăng kí thành công thực hiện đăng nhập. Rồi thực hiện đăng nhập địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-goc-gia-re-nhat-o-dau-254.html  để tìm nắm rõ hơn về cách mua thẻ cào tại đây.

Bước 2: Chọn ngay mục: Mua mã thẻ, nhập đầy đủ thông tin vào các ô gồm có:

- Nhà cung cấp : Gate

- Mệnh giá thẻ game: Tùy theo nhu cầu

- số lượng thẻ game bạn muốn mua

- Ghi chú( nếu có)

Hoàn tất nhấp ngay lệnh: Mua thẻ ngay

 Chỉ sau vài phút xử lí thông tin, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi ngay mã thẻ cào tới thuê bao của bạn

Lưu ý khi thực hiện mua thẻ gate  tại Banthe247.com

- Để có thể thực hiện các giao dịch tại hệ thống nói chung hay mua thẻ game nói riêng thì bạn cần phải đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản thành viên. Để gia tăng tài khoản thành viên bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức đó là thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền vào bằng thẻ cào chưa sử dụng

- Tại mục mua mã thẻ, hãy điền chính xác tất cả các thông hệ thống yêu cầu để giao dịch không xảy ra lỗi . Đặc biệt phải ghi rõ chính xác địa chỉ email, số điện thoại.

 Chỉ với các bước cực kì đơn giản như trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ gate  online thành công tại địa chỉ Banthe247.com  và nhận  được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ.

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng!