Làm sao đăng kí gói B300FB Vinaphone nhận ngay data khủng

234 Lượt xem

   Facebook là một  trong những mạng xã hội có sự tham gia của hàng tỷ người trên thế giới.   Ở Việt Nam, Facebook  cũng là một trong những tiện ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngay.   Hiểu được nhu cầu của người sử dụng, Vinaphone đã triển khai gói B300FB Vinaphone  để đáp ứng nhu cầu thường xuyên truy cập Facebook.   Nếu muốn nắm rõ hơn về gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Với chi phí 300 000 VND, bạn có thể đăng ký gói B300FB Vinaphone  để thoải mái lướt facebook và lướt web trong 30 ngày.   Tất cả các hoạt động như đăng ảnh, cập nhật trạng thái, đăng ký, chia sẻ facebook sẽ trở nên đơn giản hơn, và bạn muốn đọc báo, xem phim hoặc thưởng thức chương trình, video hấp dẫn khác nữa thì cũng có thể hoàn toàn thực hiện được với gói cước cực kì ưu đãi này.   Dưới đây là  những thông tin cụ thể nhất về gói cước hãy cùng dành chút thời gian  để tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói B300FB Vinaphone  

dang-ky-goi-B300FB-vinaphone

gói B300FB Vinaphone

Khi truy cập vào Facebook cũng như truy cập Internet là một hoạt động không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày, việc đăng ký gói B300FB Vinaphone  là một lựa chọn mà bạn nên xem xét.   Với gói B300FB mọi lúc, mọi nơi, bạn cũng có thể khám phá các tính năng di động mà không phải lo lắng về chi phí.

Để  sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn:

DK B300FB gửi  1544

Sau khi gửi tin nhắn, bạn không phải thực hiện tiếp thao tác soạn Y <mã xác nhận>  gửi 1544 để hoàn tất quá trình đăng ký như khi đăng ký 3G,  mà bạn chỉ cần nhận tin nhắn phản hồi từ hệ thống là có đăng kí gói cước thành công hay không?

Những ưu đãi nhận được từ gói B300FB Vinaphone  

+ Truy cập Facebook không giới hạn miễn phí.

+ Nhận ngay thêm 18GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập Facebook từ bên ngoài

Nhờ ưu đãi từ gói cước mà tất cả các yêu cầu về truy cập internet của khách hàng trên Facebook đều hoàn toàn  được đáp ứng mà không phải phụ thuộc vào gói cước 3g hoặc 4G vinaphone. Hãy đăng ký gói B300FB Vinaphone  để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Những thông tin chi tiết nhất về gói B300FB Vinaphone  

+ Phạm vi: Toàn quốc.

Đối tượng: Tất cả thuê bao trả trước, Vinaphone trả sau, bao gồm thuê bao Ezcom Vinaphone

Phí đăng ký: 300.000 đồng, trừ  trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói B300FB Vinaphone  

dang-ky-goi-B300FB-vinaphone

gói B300FB Vinaphone

+ Kiểm tra dữ liệu 3G / 4G còn lại trong gói, soạn:  DATA gửi 888.

+ Để hủy gói cước bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin:  HUY B300FB gửi 888.

gói B300FB Vinaphone  là một gói tiện ích được thiết kế riêng cho những khách hàng muốn trải nghiệm facebook và lướt web với tần suất cao và liên tục trong tháng, nếu nhu cầu thấp hơn bạn có thể tham khảo và đăng kí gói B70FB Vina với mức phí thấp nhất là 70,000 VND để đăng ký.

Chúc bạn đăng kí gói B300FB Vinaphone  thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.