Hướng dẫn nhanh cách tải ứng dụng MY Viettel về điện thoại của bạn

261 Lượt xem

   Khám phá tất cả các dịch vụ cho thuê bao trả trước, thuê bao trả sau, gói cước  3G, Dcom, phí dịch vụ, lịch sử... với một cú pháp cực kì đơn giản giản bằng cách tải ứng dụng MY Viettel  về thuê bao viettel của bạn. Nếu bạn băn khoăn về cách tải ứng dụng này thì bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất dưới đây.

My Viettel là một ứng dụng đa chức năng, cho phép khách hàng nghiên cứu và khai thác nhiều vấn đề, các khía cạnh khác nhau.

Tải ứng dụng MY Viettel trên điện thoại di động của bạn, mọi nhu cầu  của bạn sẽ được thỏa mãn và đáp ứng nhanh chóng nhất.

Những thông tin chi tiết nhất về ứng dụng My viettel

My Viettel là một ứng dụng cho điện thoại thông minh chạy trên hệ điều hành Android từ phiên bản 4.0 + và iOS 7.0+ trở lên. Ứng dụng này sẽ giúp khách hàng quản lý và trải nghiệm được hết những dịch vụ của nhà mạng viettel. Cụ thể hơn là :   

tai-ung-dung-MY-Viettel

tải ứng dụng MY Viettel 

+ Tìm thông tin chi tiết về lệ phí, thẻ tín dụng.

+ Tìm hiểu thêm về các dịch vụ Internet trên di động và cách đăng kí

+ Có đầy đủ thông tin về các gói và chương trình khuyến mại.

+ trải nghiệm nhiều các dịch vụ GTGT của nhà mạng như Music, News, Movies, ....

+ Và nhiều ứng dụng tiện ích khác.

Tất cả các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của Viettel hiện đang sử dụng và tải ứng dụng MY Viettel, đặc biệt là nhờ ứng dụng này các thuê bao trả sau có thể xem lịch sử của họ nhanh chóng nhất và tránh phát sinh được cước phí không mong muốn trên thuê bao của mình.

- Tải về và sử dụng ứng dụng: hệ thống sẽ khấu trừ chi phí trên thuê bao của bạn

  • Tham khảo thêm cách mua thẻ vinaphone giá tốt nhất: tại đây

Hướng dẫn nhanh cách tải ứng dụng MY Viettel

Để tải ứng dụng My Viettel, bạn có 2 cách để thực hiện:

- Cách 1: Khách hàng truy cập của hàng  App Store: Play Store / CH play hoặc Apple Store trên điện thoại di động của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn để tìm và cài đặt ứng dụng My Viettel thành công.

- Cách 2: Khách hàng nhấp vào liên kết tải xuống để tải ứng dụng thông qua tin nhắn hoặc nhấp vào biểu ngữ quảng cáo của ứng dụng rồi thực hiện theo các bước để thực hiện cài đặt.

Chỉ cần thực hiện một trong hai cách này, khách hàng sẽ tải ứng dụng MY Viettel  thành công. Bây giờ tất cả các thông tin về dịch vụ mạng của Viettel không còn là vấn đề nữa đối với khách hàng. Tải ứng dụng bây giờ để có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng nhé!

Để tải và sử dụng ứng dụng My Viettel hiệu quả, người đăng ký phải có kết nối internet trên 3G. Nếu bạn muốn tải về và sử dụng tính năng My Viettel, các thuê bao nên đăng kí ngay một trong những gói 3G dưới đây để dùng.. 

Gói  3G viettel

Soạn tin nhắn theo cú pháp

Phí sử dụng gói cước

Chu kì sử dụng gói

Data ưu đãi nhận được

Gói cước MIMAX

Soạn tin nhắn : MIMAX gửi 191

70.000đ

30 ngày

Nhận thêm 600MB

Gói cước MIMAX90

Soạn tin nhắn : MIMAX90 gửi 191

90.000đ

Nhận thêm 1,2GB

Gói cước DMAX

Soạn tin nhắn : DMAX gửi 191

120.000đ

Nhận thêm 1,5GB

Gói Viettel 3G trên đây không chỉ giúp khách hàng tải về và kết nối với ứng dụng My Viettel mà còn cho phép các thuê bao truy cập Internet tại bất kì mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, việc sử dụng gói Viettel 3G sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với việc không đăng ký gói. Thật tiện ích đúng không?

Chúc bạn có thể thực hiện tải ứng dụng MY Viettel  thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!