Hướng dẫn nhanh cách đăng ký gói cước B300Fb của Vinaphone

293 Lượt xem

Facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Tuy nhiên để sử dụng mạng xã hội này một cách tốt nhất, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thì nên tiến hành đăng ký ngay gói cước B300Fb của Vinaphone. Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể truy cập mạng một cách trơn tru hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí. Cụ thể và chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây.

  • Thông tin về chương trình khuyến mại mobifone: tại đây

Khám phá ưu đãi hấp dẫn từ gói cước B300Fb của Vinaphone

Khách hàng sau khi đăng ký thành công gói B300FB Vinaphone này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi truy cập mạng mạng xã hội Facebook tối đa, miễn phí không giới hạn dung lượng. Với mức ưu đãi này các bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách tối ưu hơn, kết nối với bạn bè , người thân một cách nhanh chóng hơn, cũng như tiết kiệm chi phí hơn. Gói cước này áp dụng cho những thuê bao đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng kỳ đang không sử dụng gói cước 3g/4g nào.

goi-cuoc-B300Fb-cua-Vinaphone-1

 gói cước B300Fb của Vinaphone

Hơn thế nữa tại thời điểm đăng ký các bạn cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 300k, nếu như tài khoản chính ít hơn thì giao dịch sẽ không thể diễn ra thành công.
Cách đăng ký nhanh gói cước B300Fb của Vinaphone ưu đãi

Khi khách hàng có nhu cầu trải nghiệm gói cước này có thể nhanh chóng đăng ký bằng cú pháp tin nhắn có nội dung như sau :

DK B300FB gửi về 888

+Lệ phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi:  300.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước này được đăng ký thành công.

+Một vài điểm cần lưu ý :

-Phí đăng ký gói được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công.

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Chính vì vậy các bạn sẽ không cần mất thời gian đăng ký lại gói cước này nữa nếu như có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

goi-cuoc-B300Fb-cua-Vinaphone

 gói cước B300Fb của Vinaphone

Tóm lại nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook nhiều và muố tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo gói cước B300Fb của Vinaphone.Hy vọng bài viết này mang lại cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích hơn trong quá trình sử dụng. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này và không gặp bất cứ khó khăn gì.