Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại ngay tại nhà

4042 Lượt xem

Bạn có thẻ mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại ngay tại nhà từ chiếc smartphone kết nối mạng một cách nhanh chóng, đơn giản chưa từng thấy.

Thực chất của hình thức mua thẻ Zing này là bạn sẽ tiến hành đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing với phí thấp, cực ưu đãi, chỉ qua vài thao tác đơn giản trên Doithe123.com là bạn đã hoàn tất và có thể nạp Zing xu vào tài khoản game của mình. 

Thẻ Zing là gì? Dịch vụ mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại tiện ích

Thẻ Zing là thẻ game do VNG phát hành nạp Zing xu chơi các game đình đám như ệ thống game Zing Play, Bang Bang, Võ Lâm Chi Mộng,  Thiên Long Bát Bộ,... hay nạp vào tài khoản VIP tạo ví Zing me sử dụng các dịch vụ của VNG như Zing Mp3 để nghe nhạc, tải nhạc; Zing TV: để xem phim, tải phim;  Zing me: ứng dụng mạng xã hội trên Zing... Ngoài ra, thẻ Zing cũng có thể dùng như một thẻ đa năng như thẻ điện thoại hay các loại thẻ game khác như đổi thẻ Zing thành tiền, dùng thẻ Zing nạp tiền cho thuê bao điện thoại, nạp cho các tài khoản game khác cũng rất đơn giản với một mức phí giá rẻ trên Doithe123.com. https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html

mua-the-zing-bang-the-dien-thoai

Dịch vụ mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại trên Doithe123.com cũng hết sức đơn giản chỉ qua vài thao tác với chiết khấu đổi thẻ điện thoại tương ứng với từng nhà mạng cụ thể như sau:

  • Bí quyết mua card điện thoại viettel online nhanh chóng tại Banthe247.com  sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Click : xem thêm  để nhận  nhiều tin tức hữu ích nhất nhé!

Viettel: 18,75%

Mobifone: 18.5%

Vinaphone: 18.5%

Vietnammobile: 19%

Khi mua thẻ Zing bằng cách các thẻ cào điện thoại chưa sử dụng, bạn sẽ tiến hành qua 2 bước, một là đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt sau đó dùng số tiền quy đổi mua mã thẻ Zing. 

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại trên Doithe123.com

- Dễ dàng mua thẻ Zing từ thẻ điện thoại nhiều nhà mạng khác nhau với phí thấp chỉ 18,75%, giao dịch nhanh chóng chỉ mất vài phút ngay tại nhà.

- Mua thẻ Zing mọi lúc mọi nơi tới 22h00 tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết.

- Đăng ký 1 tài khoản duy nhất, bạn có thể sử dụng cho những lần mua thẻ Zing tiếp theo.

- Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn túc trực để hỗ trợ giúp bạn giải quyết những vướng mắc.

- Và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá...

Các bước thực hiện mua thẻ Zing từ thẻ điện thoại đơn giản nhất

Bạn sẽ tiến hành theo các bước hướng dẫn sau đây để mua thẻ Zing nhé.

Bước 1: Truy cập website Doithe123.com và đăng ký tài khoản thành viên hoặc có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận.

mua-the-zing-bang-the-dien-thoai

Bước 2: Đổi thẻ điện thoại thành tiền tại mục Đổi thẻ cào thành tiền và điền các thông tin gồm nhà cung cấp thẻ cào của bạn, nhập mã thẻ, số serial và thực hiện.

Bước 3: Mua mã thẻ Zing tại mục Mua mã thẻ và điền các thông tin như sau: nhà cung cấp Zing, mệnh giá thẻ cần mua, số lượng thẻ và thực hiện, chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên.

mua-the-zing-bang-the-dien-thoai

Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ Zing trong email đăng ký do hệ thống gửi về là có thể nạp Zing xu ngay lập tức, là hoàn thành quá trình mua thẻ Zing.

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại ngay tại nhà tiện ích này mà các thuê bao đừng bỏ qua, đặc biệt dễ mua, thuận tiện sử dụng cho phép người dùng có thể nạp ngay Zing xu vào tài khoản khi cần.