Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone nhanh nhất

170 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone là việc làm rất quan trọng giúp người dùng chủ động trong việc sử dụng ưu đãi data từ gói cước 3G đang sử dụng.

>> khuyen mai 3g cua vinaphone năm 2018 có những gì?

Kiem-tra-dung-luong-3G-Vinaphone

Trong quá trình sử dụng các gói cước 3G Vinphone giới hạn dung lượng thì việc kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone là một việc làm rất cần thiết giúp người dùng kiểm tra ưu đãi data miễn phí còn  lại và tránh được phát sinh cước phí không mong muốn trong quá trình sử dụng. Để biết thông tin chi tiết về cách kiểm tra, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về cách kiểm tra mà bạn nên biết.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone

Kiểm dung lượng 3G Vinaphone luôn luôn là việc làm cần thiết đối với thuê bao di động đang sử dụng gói cước 3G giới hạn dung lượng, khi dung lượng miễn phí của gói cước không còn. Bởi với những gói cước này khi truy cập vượt gói nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng. Hiểu được nhu cầu đó nhà  mạng đã cho triển khai đến người dùng cách kiểm tra dung lượng khá đơn giản.

Để chủ động trong việc kểm tra dung lượng data bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: DATA gửi 888

Lúc này thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống với nội dung về thông tin và tình trạng gói cước đang sử dụng như sau:

  • Tên gói 3G
  • Ưu đãi dung lượng còn lại
  • Thời hạn của gói cước.
  • Cước phí tin nhắn: 200đ/sms.

Kiem-tra-dung-luong-3G-Vinaphone

Lợi ích khi kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone

Với các thuê bao di động trong quá trình sử dụng 3G vinaphone việc kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone thường xuyên sẽ mang lại những lợi ích hấp dẫn như sau:

Khi tra cứu dung lượng data các thuê bao di động có thể dễ dàng biết được thuê bao di động của mình đang dùng gói cước 3G nào, tài khoản dung lượng của mình còn bao nhiêu, thời gian sử dụng của gói cước,…để có cách quản lý tiêu dùng hợp lý nhất.

Khi bết được số dung lượng 3G còn lại bạn có thể yên tâm sử dụng mạng mà không lo bị trừ tiền. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau thì bạn có thể dễ dàng mua thêm dung lượng 3G bổ sung. Lưu ý trước khi mua dung lượng bổ sung bạn nên mua thẻ điện thoại để đảm bảo cho giao dịch thực hiện thành công.

Khi đã biết dung lượng của gói cước và các thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng gói cước này bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY <Tên gói 3G> gửi 888.

Nếu thuê bao di động chưa đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào thì bạn nên đăng ký ngay cho mình một gói cước 3G để thoải mái làm việc, học tập và thỏa sức giải trí trên di động mỗi ngày mà không cần lo đến cước phí.  

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone, mong rằng các thuê bao di động sẽ thường xuyên kiểm tra dung lượng đang sử dụng và chủ động trong việc sử dụng ưu đãi data từ gói cước 3G mà mình đã đăng ký.