Hướng dẫn chi tiết cách hủy nhanh gói M90 của Mobifone

310 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng internet tốc độ cao thì việc đăng ký một gói cước ưu đãi là khá thiết yếu với những thuê bao của nhà mạng Mobifone. Gói cước ưu đãi M90 là một trong những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều thuê bao phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói M90 của Mobifone. Chi tiết cách thực hiện hủy ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

  • Hướng dẫn cách mua thẻ cào giá rẻ nhất: tại đây

Nguyên nhân khách hàng hủy nhanh gói M90 của Mobifone

Gói cước M90 Mobifone ưu đãi này cung cấp cho khách hàng đăng ký thành công 2.1Gb dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao. Chỉ với 90k các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình những ưu đãi này. Gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trung bình thấp và không thường xuyên kéo dài. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và nhận về mức ưu đãi hấp dẫn.

huy-goi-cuoc-m90-cua-mobifone-1

hủy nhanh gói M90 của Mobifone

Tuy nhiên với một số nhóm đối tượng khách hàng nhu cầu sử dụng rất ít, và hầu như là sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng còn lại khá nhiều data dẫn đến lãng phí. Giải pháp được đưa ra ở đây là các bạn nên tiến hành hủy gói cước ưu đãi này sau đó đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Hướng dẫn khách hàng cách hủy nhanh gói M90 của Mobifone

Để tiến hành hủy gói cước ưu đãi này thuê bao chỉ cần ghi nhớ cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY M90 gửi về 999

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

Sau khi tin nhắn được gửi đi hệ thống sẽ gửi ngay cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước ưu đãi. Khi có khách hàng nên khởi động lại thiết bị di động của mình để tránh tốn kém cước phí sau này.

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn cần phải lựa chọn thời điểm đăng ký sao cho hợp lí nhất, tránh bị mất nhiều cước phí phát sinh.

-Sau khi khởi động lại điện thoại khách hàng có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn.

huy-goi-cuoc-m90-cua-mobifone

hủy nhanh gói M90 của Mobifone

Như vậy nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng không còn phù hợp nữa thì nên tiến hành hủy nhanh gói M90 của Mobifone để tiết kiệm chi phí. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các bạn hủy thành công gói cước ưu đãi này.