Hướng dẫn cách bảo mật tin nhắn với dịch vụ S-Chat của VinaPhone

336 Lượt xem

Dịch vụ S-Chat của VinaPhone là một trong những dịch vụ hỗ trợ người dùng di động có thể bảo mật được các nội dung tin nhắn trên thiết bị của mình. Nhờ đó bạn có thể bảo mật được các thông tin đời tư, bí mật kinh doanh,…trong quá trình sử dụng của mình.

Dich-vu- S-Chat-cua-VinaPhone

Trong số các dịch vụ tiện ích được nhà mạng Vinaphone cung cấp thì dịch vụ S-Chat của VinaPhone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Bởi tính năng cho phép khách hàng gửi và nhận tin nhắn dưới dạng USSD và không lưu lại cả trên tất cả các thiết bị người nhận và người gửi. Nhờ đó bạn có thể giữ bí mật các thông tin khi thực hiện quá trình liên lạc trên thiết bị của mình. Đây là dịch vụ đăch biệt phù hợp với những khách hàng cần được bảo mật thông tin đời tư, bí mật kinh doanh,…

Thông tin chi tiết về dịch vụ S-Chat của VinaPhone

Dịch vụ tin nhắn bảo mật S-Chat của Vinaphone tuy mới được triển khai nhưng lại nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Theo đó dịch vụ đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Thời gian triển khai dịch vụ: Từ ngày 29/8/2016.

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

Đối tượng được đăng ký: tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều bình thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ Vinaphone S-Chat.

  • Mua thẻ vietnamobile  giá  rẻ nhất tại đây: tại đây

Cước phí từ dịch vụ S-Chat Vinaphone

  • Cước tin nhắn: 500đ/SMS.
  • Gói cước tin nhắn tính theo từng tuần: 5.000đ/ 7 ngày/ 20 tin.

Nếu quý khách hàng sử dụng hết các định mức nhắn tin trên nhà mạng sẽ tính phí như sau:

  • Cước phí nhắn tin lẻ vượt gói: 500đ/ SMS.
  • Cước phí 5 tin nhắn vượt gói: 2.000đ/5 SMS.
  • Cước phí 10 tin nhắn vượt gói: 3.000đ/10SMS.

Dich-vu- S-Chat-cua-VinaPhone

2 cách đăng ký dịch vụ bảo mật tin nhắn S-Chat Vinaphone

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng nhà mạng cho triển khai 2 cách đăng ký dịch vụ S-Chat Vinaphone. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đăng ký theo các cách sau:

Đăng ký dịch vụ S-Chat Vinaphone thông qua USSD: bấm: *9098#OK hoặc *9098*1# (miễn phí).

Đăng ký dịch vụ S-Chat Vinaphone thông qua SMS bạn soạn: DK gửi 9098 (miễn phí).

Sau khi đăng ký xong dịch vụ thuê bao chỉ cần chờ hệ thống thông báo thuê bao đã đăng ký dịch vụ thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Tính năng từ dịch vụ S-Chat Vinaphone

Khi khách hàng có nhu cầu truy cập dịch vụ bạn bấm *9098#OK. Nếu thuê bao cần nhắn tin nhanh trên dịch vụ bạn bấm:  *9098*SDT#OK và làm theo hướng dẫn.

Hiện tại khi nhắn tin thông qua dịch vụ bạn sẽ được bảo mật thông tin bằng cách nội dung tin nhắn sẽ không lưu giữ lại trên cả thiết bị người gửi và người nhận với những tính năng bảo mật chuyên biệt. Cụ thể:

  • Dịch vụ S-Chat Vinaphone được cung cấp cho cho tất cả các dòng điện thoại.
  • Khách hàng có thể chọn hiển thị số hoặc giấu số: Sau khi soạn thảo xong nội dung tin nhắn và nhập số điện thoại, khách hàng (người gửi) có thể giấu số hoặc cho hiển thị người gửi khi có nhu cầu.
  • Với dịch vụ S-Chat cho phép khách hàng có thể gửi nhiều số điện thoại cùng 1 lúc và tối đa là 5 số điện thoại cho 1 tin nhắn, mỗi số sẽ được cách nhau bởi dấu phẩy.
  • Nội dung tin nhắn gửi đi không quá 133 ký tự vá sau 1 phút người dùng không gửi phản hệ thống sẽ tự động  kết thúc phiên.

Với những ưu đãi mà dịch vụ S-Chat của VinaPhone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký dịch vụ thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ ngay trên di động của mình hàng tháng.