Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D10 Mobifone nhận ngay ưu đãi khủng nhất

310 Lượt xem

  Gói D10 Mobifone  là một trong những gói cước có phí đăng kí “siêu hạt dẻ” giúp các thuê bao Mobifone có nhu cầu truy cập 3G một thời gian ngắn  có thể thoải mái truy cập mạng với cước phí thấp nhất. Nếu bạn muốn sử dụng gói cước này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập 3G không thường xuyên, thay vì sử dụng gói 3G mặc định, việc sử dụng gói D10 Mobifone  là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Để đăng kí thành công gói cước này bạn cần tiếp tục theo dõi thêm nội dung cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói D10 Mobifone

Nếu đăng kí thành công gói cước thuê bao của bạn sẽ được thoải mái tận hưởng những tiên ích giải trí hấp dẫn trên internet. Với data ưu đãi nhận được lên tới 1,5GB data tốc độ cao,  bạn có thể thỏa sức truy cập mạng mỗi ngày.

goi-D10-Mobifone

 Gói D10 Mobifone

Chi tiết cách đăng kí gói D10 Mobifone

– Để đăng ký gói cước thành công bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp: DK D10 gửi 999

– Cước phí sử dụng gói: 10,000đ

– Chu kỳ sử dụng gói cước: 24h.

– Ưu đãi data nhận được: Tặng 1,5GB data tốc độ cao nếu bạn đăng kí thành công gói cước.

  • Thông tin mới nhất về chiết khấu mua thẻ cào tại banthe247.com: tại đây

Những thông tin chi tiết nhất về gói D10 Mobifone

– Đối tượng sử dụng gói : Thuê bao Mobifone  đang hoạt động hai chiều và nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– gói D10 Mobifone là gói 3G giới hạn lưu lượng sử dụng, nếu sử dugnj hết dung lượng 3G tốc độ cao bạn sẽ bị thu phí ngoài gói là 25đ/50KB. Để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước bạn cần soạn tin: KTDATA gửi 999.

– Vì gói D10 Mobifone có tính năng gia hạn tự động nên nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn cần thực hiện hủy theo cú pháp: HUY D10 gửi 999

Đăng ký gói D10 Mobifone là giải pháp tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn, nếu nhu cầu cao hơn bạn có thể chọn gói MIU, MIU90, hay M120… để thỏa mái sử dụng và tiết kiệm chi phí  bởi bạn sẽ không mất phí ngoài gói khi sử dụng những gói này.

Nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc gì khi sử dụng gói D10 Mobifone  bạn có thể nhanh chóng liên hệ với số tổng đài 9090 để nhờ giúp đỡ. Chúc bạn thành công!

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ các nhà mạng nhé!