Học cách đăng kí gói VXTRA Vinaphone chỉ phí gọi 890 VND / phút

167 Lượt xem

    Gói VXTRA Vinaphone  là một gói cước cực kì ưu đãi do nhà mạng vinaphone triển khai dành tặng cho những thuê bao của mình. Theo đó đăng kí thành công gói cước bạn sẽ chỉ mất mức phí là 890 VND / phút.   Nếu bạn  có nhu cầu gọi thoại nhiều thì hãy nhanh tay đăng kí ngay gói cước để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Nhu cầu gọi thoại là ưu tiên hàng đầu. Như vậy, để giúp khách hàng thực hiện cuộc gọi thoại, nhà mạng đã tung ra gói VXTRA.   Đây là gói đặc biệt dành tặng cho khách hàng của mình.

Thông tin chi tiết nhất về gói VXTRA Vinaphone  

goi-VXTRA-Vinaphone

gói VXTRA Vinaphone  

- Cú pháp đăng ký gói cước: ON VXTRA gửi 6058.  Có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách nhanh chóng gọi ngay tới tổng đài để nhờ giúp đỡ.

- Lệ phí đăng kí gói cước ưu đãi: 1000 đồng / lần đăng ký.

- Thời gian sử dụng: 30 ngày.

- ưu đãi gọi thoại: 890 đồng / phút

Đối tượng được phép sử dụng gói VXTRA Vinaphone  

+ Thuê bao trả trước Vinaphone  có mức tiêu thụ hàng tháng là 50.000 đồng trở lên.

+ Các thuê bao nhận tin nhắn mời sử dụng gói cước từ nhà mạng

>>> Nạp tiền điện thoại Vietcombank để tài khoản dế yêu lại căng đầy, tiếp tục sử dụng các dịch vụ tiện ích như gọi thoại, nhắn tin, lướt web. Nếu vẫn chưa biết đến dịch vụ tiện ích này, hãy nhanh chóng truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói VXTRA Vinaphone  

- Chỉ áp dụng cho thuê bao đủ điều kiện.

- Chỉ dành cho  những cuộc gọi thoại nội mạng, nếu bạn có nhu cầu gọi thoại ngoại mạng thì hãy  đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất về các gói gọi ngoại mạng do nhà mạng triển khai nhé!

- Đăng kí thành công gói VXTRA Vinaphone  bạn sẽ chỉ nhận được những ưu đãi có liên quan tới gọi thoại. Nếu có nhu cầu truy cập mạng thì bạn có thể tham khảo và đăng kí ngay một trong những gói 3G vinaphone dưới đây để sử dụng.

Tên gói 3G vinaphone

Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký

Cước phí sử dụng gói 

 Dung lượng data nhận được

Cước phí vượt gói

 Thời hạn sử dụng gói

Gói MAX

Soạn nhanh: DK1 MAX gửi 1544

70,000đ

600MB

1 tháng

Miễn phí

Gói MAXS *

Soạn nhanh: DK1 MAX gửi 1544

50,000đ

2GB *

Gói MAX100

Soạn nhanh: DK1 MAX1 gửi 1544

 100,000đ

1,2GB

Gói MAX200

Soạn nhanh: DK1 MAX2 gửi 1544

 200,000đ

3GB

Gói MAX300

Soạn nhanh: DK1 MAX3 gửi 1544

300,000đ

30GB

  Hãy nhanh tay đăng kí ngay gói VXTRA Vinaphone  để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ. Đồng thời hãy chọn cho mình một gói 3G vinaphone phù hợp nhất để dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình nhé!