Đăng ký nhanh gói VD2 vinaphone chỉ với một cú pháp đơn giản

1138 Lượt xem

   Đối với thuê bao di động, bạn sẽ nhận được 20 phút gọi nội mạng miễn phí và 500Mb data sử dụng trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký sử dụng gói VD2 vinaphone.   Ưu đãi này đặc biệt phù hợp với người sử dụng điện thoại di động cần cuộc gọi thoại, truy cập internet trong một thời gian ngắn.

Trong số các gói tiện ích do nhà mạng triển khai, gói VD2 vinaphone là gói tích hợp thu hút nhiều người sử dụng điện thoại di động.   Nếu bạn đăng ký bạn chỉ phải mất 10.000VND  khi đăng kí nhưng ưu đãi nhận được lại rất lớn.

Những thông tin chi tiết nhất về gói VD2 vinaphone

Với gói Vinaphone VD2, thuê bao di động không còn phải lo lắng về chi phí gọi thoại và data

Phạm vi sử dụng gói: Toàn quốc.

Điều kiện tham gia: Gói cước VD2 Vinaphone là gói ưu đãi mang lại cho người sử dụng điện thoại di động nhiều lợi ích thiết thực, để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

goi-vd2-vinaphone

gói VD2 vinaphone

Khách hàng nhận được ưu đãi từ nhà mạng mời đăng kí sử dụng gói cước.   Để biết nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi từ nhà mạng hay không bạn cần thực hiện soạn: * 091 # OK / Gọi.

  • Lệ phí đăng ký: 10.000 đồng / lần đăng ký.
  • Thời gian sử dụng: 24h.

Ưu đãi nhận được từ gói VD2 vinaphone

  • 20 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.
  • Cung cấp 500Mb data  tốc độ cao.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói VD2 vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn  nhận được lời mời đăng kí và sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin:

VD2 gửi  900

Sau khi đăng ký gói dịch vụ VD2 Vinaphone thuê bao điện thoại di động chỉ cần chờ đợi tin nhắn từ tổng đài là có thể yên tâm sử dụng điện thoại di động của họ mọi lúc mọi nơi rồi đó.

Phí nhắn tin: miễn phí.

Lưu ý khi đăng ký gói VD2 vinaphone

VD2 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động vào cuối chu kì nên  bạn chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản đăng kí là hệ thống tự động đăng kí lại.

Với chức năng gia hạn tự động vào cuối chu kỳ sử dụng, khách hàng có thể sử dụng nó trong một thời gian dài mà không cần phải soạn tin nhắn nhiều lần

Khi đăng ký sử dụng gói VD2 vinaphone thành công thuê bao di động chỉ cần khởi động lại thiết bị để được hưởng các ưu đãi nhận được từ gói và tránh phát sinh cước phí ngoài gói cước.

Thuê bao di động khi sử dụng hết ưu đãi nhận được sẽ bị thu phí theo quy định.

Hy vọng với ưu đãi hấp dẫn từ gói VD2 vinaphone  mang lại, thuê bao di động sẽ tham gia đăng kí gói cước thành công và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.