Đăng kí ngay gói H1 Mobifone nhận ngay ưu đãi khủng nhất

319 Lượt xem

   Chỉ với 1.000 đ đăng ký gói H1 Mobifone, thuê bao di động sẽ nhận được đến 5 GB data mỗi ngày để truy cập Internet mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng. Nếu bạn quan tâm tới gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Tin tốt lành cho thuê bao đăng kí gói H1 Mobifone  là bạn sẽ được hưởng 5 GB dữ liệu để truy cập mạng 3G chỉ với 1000 đồng.   Đây là gói mới đang thu hút sự chú ý của đa số người dùng điện thoại di động ngày nay.   Nếu bạn muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin sau đây.

Thông tin chi tiết về gói H1 Mobifone  bạn nên biết

Gói 3G Mobifone H1 là một gói khuyến mãi đã được phát triển để giúp thuê bao di động có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng điện thoại di động, là một trong những giải pháp giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Thông tin về gói cước hiện đang được triển khai với nội dung như sau:

goi-H1-Mobifone

gói H1 Mobifone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước, trả sau trong danh sách và nhận lời mời đăng ký gói dịch vụ từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: triển khai tại 51 tỉnh, thành phố:   Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Khánh Hoà, Bà Rịa Vũng Tàu, Vĩnh Long.

Thời gian áp dụng: Đang tiến hành.

Chi tiết cách đăng kí và sử dụng gói H1 Mobifone

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn đăng kí theo cú pháp:

DK H1 gửi đến 999.

Sau khi đăng ký gói H1 Mobifone thành công, đơn giản chỉ cần tắt điện thoại và khởi động lại thiết bị để các thuê bao có thể tận dụng tối đa những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước đem lại.

  • Lệ phí đăng ký: 1000 đồng / lần đăng ký
  • Thời gian sử dụng: từ 15h đến 16h mỗi ngày.

Những cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói H1 Mobifone

+ Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể chủ động hủy theo cú pháp: HUY H1 gửi 999.

 Để kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói bạn cần thực hiện soạn: KT ALL gửi 999.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói H1 Mobifone thành công và có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng!

Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé! Chúc bạn thành công!