Cú pháp đăng ký gói cước gia đình Family Vinaphone

848 Lượt xem

Đăng ký gói cước gia đình Family Vinaphone thành công các thuê bao di động sẽ nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn như tặng tin nhắn sms miễn phí hàng tháng và chính sách giảm đến 50% giá cước gọi thoại so với thông thường của nhà mạng. 

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang lại những ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng bằng việc triển khai hàng loạt các gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Một trong số đó là gói cước gia đình Family Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với ưu đãi về gọi, nhắn tin, nhà mạng còn cho phép đăng ký gói 3G Vinaphone dùng chung cả nhóm, điều này giúp cho các thuê bao di động tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng di động.Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

Bạn có thể chủ động nạp tài tiền điện thoại cho người thân của mình khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác để có thể đảm bảo được quá trình liên lạc luôn diễn ra tốt nhất.

goi-gia-dinh-vinaphone1

Cách đăng ký gói cước gia đình Family Vinaphone cho thuê bao trả trước

Gói cước gia đình Family Vinaphone là gói cước dành cho những thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước. Khi đăng ký tham gia gói cước bạn tất cả các thuê bao di động trong nhóm có thể dùng chung một tài khoản của thuê bao trưởng nhóm. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí tiêu dùng của các thành viên trong nhóm.

Đối tượng áp dụng

Đối với thuê bao đăng ký gói (hay còn gọi là chủ nhóm): Là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều và không áp dụng cho thuê bao ezCom.

Đối với thuê bao làm thành viên: Là thuê bao trả trước đang hoạt động 02 chiều.

Quy định tính cước

- Thuê bao chủ nhóm: Tính theo quy định đối với gói cước mà thuê bao đang dùng.

- Thuê bao thành viên: Tính theo quy định đối với gói cước mà thuê bao sử dụng khi ra nhập nhóm. Cụ thể: 

  • Nếu thuê bao chủ nhóm còn tiền và còn thời hạn sử dụng, thì cước thuê bao của thành viên sẽ được trừ vào thuê bao chủ nhóm.
  • Nếu thuê bao chủ nhóm đã hết tiền và hết thời hạn sử dụng, cước tiêu dùng của thuê bao thành viên nào sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao đó. 

goi-gia-dinh-vinaphone1

Cách đăng ký gói cước gia đình Vinaphone trả trước

Các thuê bao di động là trưởng nhóm bạn soạn: DK GD gửi 900 (Giá cước: 10.000đ/lần đăng ký).

Sau khi hệ thống gửi mật khẩu về thuê bao qua sms, các thuê bao thành viên sẽ đăng ký:

Soạn tin: GT TV [Mật khẩu] [SĐT 1] [SĐT 2]… gửi 900 (tối đa 4 thành viên).

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác đơn giản và nhanh chóng tiết kiệm thời gian với dịch vụ của Muathe123.vn

Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi tham gia gói cước

Ưu đãi về giá cước thoại: Giá cước gọi giữa các thành viên trong nhóm được giảm đến 50%, tức chỉ còn 590đ/phút. Trong trường hợp gọi điện cho các thuê bao di động ngoài nhóm cước phí sẽ được tính như cước phí bình thường. 

Ưu đãi về tin nhắn sms: Khi đăng ký thành công mỗi tháng, hệ thống sẽ tặng 150 sms nội mạng để sử dụng chung cho các thành viên, tin nhắn này không được bảo lưu sang tháng mới. Để kiểm tra số tin nhắn còn lại, thuê bao chủ nhóm soạn: KTSMS gửi 900.

Ưu đãi về data 3G: Các thuê bao di động có thể đăng ký dùng chung gói 3G Vinaphone gồm gói MAX100 và MAX200 cho tất cả các thuê bao trong nhóm. Chủ nhóm sẽ là người đăng ký và chi trả cước phí gói với điều kiện thuê bao di động này không đăng cứ bất cứ gói cước 3G Vinaphone nào khác. 

Thông tin chi tiết cách đăng ký và nội dung các gói cước Vinaphone 3G này như sau:

Gói cước

MAX100

MAX200

Cú pháp đăng ký

DV MAX100 gửi 8069

DV MAX200 gửi 8069

Giá gói

100.000đ/lần

200.000đ/lần

Ưu đãi dung lượng

1.2GB data tốc độ cao

3GB data tốc độ cao

Cước vượt ngưỡng

Miễn phí

Miễn phí

Thời hạn sử dụng

30 ngày

30 ngày

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói 3G Vina, khi nhận tin nhắn xác nhận từ hệ thống bạn soạn tin nhắn: Y [Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất, nếu mã xác nhận là 10, soạn: Y 10 gửi 1543.

Đăng ký gói cước Gia đình Family Vinaphone cho thuê bao trả sau

Đây là gói cước dành cho những thuê bao trả sau có tên trên cùng hộ khẩu hoặc có quan hệ hôn nhân, hay cùng huyết thông với các quy đinh như sau: 

  • Đều phải là thuê bao Vinaphone trả sau, cùng hộ khẩu gia đình hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống. Khi đăng ký sẽ được đăng ký tối đa 20 thành viên. 
  • Các thành viên phải đăng ký hòa mạng trả sau tại cùng một tỉnh/thành.

Để đăng ký gói gia đình Vinaphone cho thuê bao trả sau, khách hàng vui lòng mang hộ khẩu, các giấy tờ liên quan đến trung tâm giao dịch của nhà mạng để đăng ký.

Sau khi tham gia gói cước thành công, các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau: 

  • Gọi ngoại mạng: Chỉ 980đ/phút.
  • Gọi nội mạng: Chỉ 880đ/phút.
  • Gọi trong nhóm: Chỉ còn 440đ/phút.

Với những thông tin về gói cước gia đình Family Vinaphone trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và tận hưởng những tiện ích hấp dẫn mà gói cước mang lại nhé! Hãy truy cập banthe24h.vn  để mua thẻ điện thoại và bổ sung thật nhiều tiền vào tài khoản để đăng ký thêm nhiều tiện ích của nhà mạng nhé!

Mời bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn mua thẻ mobifone online tại nhà đơn giản và nhanh chóng nhất