Cú pháp đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

1151 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ MCA Mobifone sẽ giúp các thuê bao di động không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào, ngay cả trong trường hợp thuê bao di động của bạn đang tắt máy hoặc hết pin, khi bạn ở ngoài vùng phủ sóng…

>>> Để biết thêm các thông tin nạp tiền mobifone ưu đãi, tru cập banthe24h.vn

Đăng ký thành công dịch vụ MCA Mobifone bạn sẽ không phải lo lắng bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Tuy dịch vụ này rất phổ biến nhưng một số thuê bao Mobifone vẫn chưa biết cách cài đặt dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA cho thiết bị di động của mình. Nếu bạn không nắm rõ thông tin thì bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

dich-vu-mca-mobifone

Cách đăng ký dịch vụ thông báo gọi nhỡ MCA của Mobifone

Dịch vụ MCA Mobifone là một trong những dịch vụ tiện ích hấp dẫn mà các thuê bao di động nên đăng ký cho điện thoại của mình. Theo đó khi đăng ký dịch vụ bạn nên theo dõi các thông tin sau đây. 

  • Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động Mobifone đang hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.
  • Cước dịch vụ: 9000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày
  • Để đăng ký bạn soạn tin nhắn: DKV MCA gửi 9084  (miễn phí)

Tiện ích từ dịch vụ MCA của Mobifone

Cập nhật và thông báo tất cả các cuộc gọi nhỡ khi thuê bao di động của bạn không hoạt động. 

Hiện tại nhà mạng Mobifone đang triển khai rất nhiều gói cước MCA theo chu kỳ sử dụng 30 ngày và các gói MCA chu kỳ dài nhằm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được một gói cước phù hợp. 

Các gói cước MCA chu kỳ dài mạng Mobifone

Các gói MCA

Mã Gói

Giá cước

Cú pháp

Chu kỳ sử dụng (ngày)

MCA 2 tháng

MCA2

9000đ

DKV MCA2 gởi 9084

60

MCA 3 tháng

MCA3

13.000đ

DKV MCA3 gởi 9084

90

MCA 6 tháng

MCA6

24.000đ

DKV MCA6 gởi 9084

180

MCA 12 tháng

MCA12

42.000đ

DKV MCA12 gởi 9084

360

Lý do nên đăng ký dịch vụ MCA của Mobifone

Trong nhiều trường hợp các thuê bao di động gặp sự cố sập nguồn, hết pin hay ở ngoài vùng phủ sóng mà đã bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng của bạn bè người thân hay đồng nghiệp. Trong trường hợp này bạn đăng ký dịch vụ MCA Mobifone sẽ giúp bạn cập nhật thông tin các cuộc gọi lỡ ngay khi thiết bị di động của bạn hoạt động trở lại.

Phí đăng ký dịch vụ hoàn toàn miễn phí, cước sử dụng chỉ 9000đ/30 ngày, giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa để đăng ký các dịch vụ tiện ích như: gọi thoại, 3G Mobifone,.... Nếu như đăng ký thêm các dịch vụ, bạn cần nạp tiền vào tài khoản thuê bao, có thể mua thẻ cào Mobifone hay đổi thẻ điện thoại khác, đổi thẻ game, đổi thẻ bit ra thẻ mobifone... nạp tiền vào tài khoản rất đơn giản. 

Ngoài nhận tin thông báo về các cuộc gọi lỡ bằng tin nhắn, bạn có thể chuyển thông báo đến các thuê bao khác hoặc nhận tin qua Email khi đăng ký MCA Mobifone, rất tiện ích.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp các thê bao di động đăng ký dịch vụ MCA Mobifone thành công và không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào trong quá trình sử dụng di động của mình.