Chi tiết cú pháp hủy gói cước Max300 Vinaphone siêu nhanh

230 Lượt xem

Hủy gói cước Max300 Vinaphone như thế nào? nên hủy gói cước Max300 Vinaphone vào thời điểm nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Huy-goi-cuoc-Max300-vinaphone

Gói cước 3G Max300 Vinaphone là gói cước 3G hỗ trợ nhu cầu truy cập internet tốc độ cao của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 30Gb data tốc độ cao sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet, xem phim, giải trí thả ga trên di động. Tuy nhiên gói cước chỉ phù hợp với những người dùng di động có nhu cầu truy cập internet cực lớn. Do đó, khi nhu cầu sử dụng thấp hơn thì bạn nên hủy gói cước Max300 Vinaphone và lựa chọn cho mình một gói cước khác phù hợp hơn.

Tại sao nên hủy gói cước 3G Max300 Vinaphone?

Gói cước 3G Max300 Vinaphone là gói cước hỗ trợ người dùng di động có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng. Với ưu đãi lên đến 30Gb data mỗi tháng sẽ giúp người dùng truy cập internet thả ga. Hiện đây là gói cước 3G phù hợp với những người có truy cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi tháng. Tuy nhiên khi thuê bao có nhu cầu sử dụng internet thấp hơn thì đây chính là thời điểm thích hợp giúp bạn hủy gói cước Max300 Vinaphone và lựa chọn cho mình một gói cước 3G phù hợp nhất.

Vì ưu đãi từ gói cước Max300 rất lớn nên trước khi có ý định hủy gói cước  Max300 Vinaphone thuê bao nên kiểm tra ưu đãi từ gói cước theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Gói cước Max300 có ưu đãi dung lượng lớn và miễn phí phát sinh, do đó thuê bao nên hủy gói cước khi đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước 3G thì mới nên hủy gói cước.

Thuê bao nên hủy gói cước khi trước khi gói cước được gia hạn sang chu kỳ tiếp theo để tránh cước phí phát sinh khi sử dụng di động.

Sau khi thuê bao di động hủy gói cước Max300 Vinaphone toàn bộ số ưu đãi từ gói cước sẽ bị hủy hết và thuê bao sẽ bị tính phí phát sinh là 75đ/50KB. Do đó, thuê bao có thể lựa chọn một gói cước 3G Vinaphone để thay thế.

Huy-goi-cuoc-Max300-vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước  Max300 Vinaphone

Gói cước Max300 hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao. Nếu ưu đãi từ gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY MAX300 gửi 888.

Lúc này, thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn hủy gói cước thành công từ tổng đài là bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng di động hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước Max300 Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản di động của mình cho việc đăng ký và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.