Chi tiết cách chuyển tiền Mobifone khi quên mật khẩu

1122 Lượt xem

   Chuyển tiền Mobifone  khi quên mật khẩu  như thế nào hiện đang được rất nhiều thiết bị di động quan tâm.   Bởi vì đó là cách nhanh nhất để giúp các thuê bao di động thực hiện chuyển tiền cho bạn bè và người thân một cách nhanh chóng nhất khi cần thiết.

Thông thường, khi tiền đã hết trong tài khoản, người dùng sẽ sử dụng phương thức  nạp tiền vào tài khoản điện thoại để tiếp tục liên lạc.   Nhưng trong một số trường hợp, bạn bè và người thân của bạn đang đi công tác, du lịch,.. và không thể nạp tiền vào tài khoản được thì lúc này hình thức chuyển tiền Mobifone  được sử dụng rất   phổ biến.   Tuy nhiên, thuê bao chuyển tiền lại không nhớ mật khẩu để chuyển tiền, điều này khiến việc chuyển tiền thất bại. Vậy giải pháp là gì? Tiếp tục tìm hiểu thêm nhé!

Cách chuyển tiền Mobifone khi quên mật khẩu

Trong khi thực hiện chuyển tiền, ghi nhớ mật khẩu chuyển tiền là một trong những điều quan trọng nhất để giúp bạn sử dụng dịch vụ này.   Tuy nhiên, nhiều người đăng ký di động quên mật khẩu chuyển tiền.   Vì vậy, điều quan trọng nhất mà người đăng ký di động phải làm là thực hiện các bước để khôi phục mật khẩu khi thực hiện chuyển tiền

Chi tiết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Khôi phục mật khẩu để chuyển tiền thông qua trang web của Mobifone

Để nhận lại mật khẩu chuyển tiền qua trang we, bạn phải sử dụng 3G Mobifone hoặc sử dụng Wi-Fi để kết nối với Internet.   Sau khi kết nối mạng, bạn có thể truy cập địa chỉ Mobifone.vn, đăng nhập tài khoản rồi lấy lại theo hướng dẫn

chuyen-tien-mobifone-khi-quen-mat-khau

chuyển tiền Mobifone khi quên mật khẩu

Khôi phục mật khẩu chuyển tiền Mobifone thông qua tổng đài

Khôi phục mật khẩu thông qua tổng đài nhà mạng là một cách được sử dụng bởi nhiều người dùng.   Đây là cách nhanh nhất để khôi phục mật khẩu mà không cần ghi nhớ cú pháp. Để chuyển tiền thành công bạn cần thực hiện các bước:

Bước 1: Chuẩn bị 5 số điện thoại hay liên lạc và cung cấp cho nhà mạng

Bước 2: Khi bạn gọi 9090 hoặc 18001090 thì hãy thực hiện theo hướng dẫn

Sau khi lấy lại được mật khẩu chuyển tiền Mobifone  thành công, người đăng ký di động muốn thay đổi mật khẩu  thì bạn có thể thực hiện như sau:

Nhấn: * 118 * mật khẩu cũ * mật khẩu mới * nhập mật khẩu mới # bấm GỌi / Yes / OK.

Trong đó:

Mật khẩu cũ: Mật khẩu cũ đã được hệ thống trước đó cấp.

Mật khẩu mới: mật khẩu mới dài tối đa 5 ký tự

Hy vọng rằng các thuê bao di động có thể thực hiện chuyển tiền Mobifone  thành công khi quên mật khẩu và có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn nhất cùng với nhà mạng.

>>>Xem thêm: Cách nhận ưu đãi gọi thoại miễn phí từ gói K150 Mobifone