Cách nhận ưu đãi gọi thoại miễn phí từ gói K150 Mobifone

1302 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại nội mạng, ngoại mạng luôn là một trong những nhu cầu được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước K150 Mobifone, nhờ ưu đãi 250 phút gọi thoại miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-goi-thoai-K150-Mobifone

Trong số các gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai thì gói cước K150 Mobifone đang nhận được rất nhiều sự ưu ái của người dùng di động. Vậy các nhận ưu đãi từ gói cước K150 Mobifone như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước K150 Mobifone

Đồng hành cùng  gói cước K150 Mobifone người dùng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobbifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999.
  • Cước phí đăng ký: 150.000đ
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-goi-thoai-K150-Mobifone

Hướng dẫn cách tham gia gói cước K150 Mobifone

Đăng ký gói K50 Mobifone, mỗi tháng bạn sẽ có đến 250 phút gọi thoại sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng, ngoại mạng. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên và  nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK K150 gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước bạn chỉ cần chờ tin nhắn thông báo thuê bao đã đăng ký  thành công là bạn có thể an tâm sử  dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói K150 Mobifone

Tham gia đăng ký gói cước K150 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 250 phút gọi miễn phí sử dụng cho các nhu cầu sau:

  • Tặng 100 phút thoại sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng Mobifone
  • Tặng 150 phút thoại ngoại mạng đến thuê bao Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

Có thể dễ dàng nhận thấy gói cước K150 Mobifone là giải pháp hoàn hảo nhất để các thuê bao Mobifone cho những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên. Khi tham gia đăng ký gói cước sẽ giúp bạn có những phút giây trò chuyện thư giãn thoải mái cùng bạn bè, người thân của mình.

Tuy nhiên gói cước K150 Mobifone chỉ có ưu đãi gọi thoại, do đó nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong tháng thì bạn nên đăng ký 1 gói cước 3G Mobifone để sử dụng.

Hi vọng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước K150 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái liên lạc cùng bạn bè, người thân mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.