Cách hủy dịch vụ VTV Showbiz Mobifone nhanh chóng

222 Lượt xem

    Dịch vụ VTV Showbiz Mobifone là kênh tổng hợp chuyên cung cấp nhiều những thông tin giải trí như về ca sĩ, diễn viên, đạo diễn .v.v. nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều người có nhu cầu hủy dịch vụ VTV Showbiz Mobifone  để chọn cho mình được một dịch vụ khác ưu đãi hơn để dùng. Nếu như bạn chưa biết cách hủy gói cước có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây.

Hủy dịch vụ VTV Showbiz Mobifone  qua đầu số 9149 là thao tác  được nhiều người lựa chọn nhất khi có nhu cầu hủy dịch vụ.  Nếu thuê bao không muốn bị trừ tiền  khi hết nhu cầu dùng thì hãy nhanh chóng thực hiện hủy gói cước để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ VTV Showbiz Mobifone  

huy-dich-vu-VTV-Showbiz-MobiFone

Hủy dịch vụ VTV Showbiz Mobifone

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ VTV Showbiz MobiFone nữa?  Bạn cần làm gì? Để hủy dịch vụ nhanh chóng nhất bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp

       HUYV gửi 9149 (SMS: miễn phí)

Soạn SMS xong hệ thống sẽ nhanh chóng gửi phản hồi tới thuê bao của bạn là có hủy dịch vụ thành công hay không? Kể từ bây giờ tài khoản gốc sẽ không bị “làm phiền”  hay bị trừ tiền nếu hết nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

Dịch vụ VTV Showbiz có mức cước phí là 2.000đ mỗi ngày và sau 1 tháng bạn tiết kiệm khá nhiều tiền  để có thể lựa chọn và đăng kí cho mình được một gói cước khác phù hợp hơn để dùng.

Hiện nay nhiều khách hàng thường phàn nàn chỉ được cung cấp các thông tin chỉ về chuyên về mảng giải trí thôi. Cho nên nếu nhu cầu khách hàng cao hơn  thì bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay lấy một gói 3g mobifone hoặc 4G mobifone để dùng sau khi thực hiện hủy dịch vụ VTV Showbiz Mobifone

Nếu số dư trong tài khoản của quý khách không đủ để đăng ký gói cước, có thể gia tăng tài khoản dế yêu bằng cách mua mã thẻ qua tin nhắn của nhà mạng mobifone, thông tin chi tiết xem tại website mua carld mobi online

Để giúp thuê bao có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một gói cước phù hợp nhất để dùng bạn có thể lựa chọn và đăng kí ngay một trong những gói 4g dưới đây để dùng:

Tên gói 4G mobifone

Soạn tin nhắn tin theo cú pháp

Cước phí sử dụng gói cước

Dung lượng ưu đãi nhận được

Cước phí sử dụng gói cước 

Gói cước MIU

Soạn tin: DKV MIU gửi 9084

Phí 70.000

Nhận thêm 600 MB

Hoàn toàn miễn phí

Gói cước MIU90

Soạn tin: DKV MIU90 gửi 9084

Phí 90.000đ

Nhận thêm 1GB

Gói cước BMIU

Soạn tin:  DKV BMIU gửi 9084

Phí 200.000

Nhận thêm 3 GB

Gói cước M70

Soạn tin: DKV M70 gửi 9084

Phí 70.000

Nhận thêm 1,6 GB

Mua thêm dung lượng đang dùng

Gói cước M90

Soạn tin: DKV M90 gửi 9084

Phí 90.000

Nhận thêm 2,1 GB

Gói cước M120

Soạn tin: DKV M120 gửi 9084

Phí 120.000

Nhận thêm 3 GB

Gói cước M200

Soạn tin: DKV M200 gửi 9084

Phí 200.000

Nhận thêm 5,5 GB

   Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ VTV Showbiz Mobifone  thành công đồng thời có thể chọn cho mình được một gói 4g phù hợp nhất để dùng. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.