Bí quyết đăng kí gói DT20 mobifone nhận ngay ưu đãi khủng

1619 Lượt xem

   Với thuê bao di động, đăng ký gói DT20 mobifone là giải pháp giúp các thuê bao di động có thể thoải mái vào mạng để thư giãn giải trí, học tập và làm việc mọi lúc mọi nơi với cước phí tiết kiệm nhất.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, việc đăng kí gói DT20 mobifone  rất cần thiết. Đăng kí thành công gói cước DT20 thuê bao sẽ nhận ngay được 1,5 GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói DT20 mobifone

Gói DT20 là gói 3G thu hút sự chú ý của đa số người dùng  cùng với dung lượng ưu đãi nhận được cực lớn nên càng được nhiều người quan tâm hơn.

goi-DT20-mobifone

gói DT20 mobifone

Cách đăng ký gói DT20 mobifone rất đơn giản, nếu thuê bao di động muốn sử dụng gói cước thì có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK DT20 gửi tới 999

Khi đăng ký gói Mobifone DT20, hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản khuyến mãi theo thứ tự sau: KM1V >> KM2V >> KM3V >> KM4V >> KM1 >> KM2 >> KM3 >> KM4.

Phí đăng ký: 20 000 VND / giờ

Thời gian sử dụng: 24h

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói DT20 mobifone

  • Sau khi đăng ký thành công gói DT20 Mobifone, bạn sẽ nhận được 1,5 GB dữ liệu vào tài khoản data để truy cập mạng.
  • Khi bạn sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt, nếu tiếp tục truy cập mạng bạn sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.
  • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin: KT DT20 gửi tới 999
  • Đối tượng: Thuê bao có đủ tiền trong tài khoản đều có thể thực  hiện đăng kí thành công gói DT20.

Lưu ý cần nhớ khi đăng kí gói DT20 mobifone

  • Gói DT20 chỉ áp dụng cho thuê bao di động, thuê bao sử dụng sim fast connect không thể thực hiện đăng kí thành công gói cước
  • Thuê bao di động không đủ điều kiện đăng kí gói DT20 thì có thể chọn cho mình một gói cước 3g khác phù hợp hơn để dùng.
  • Thời gian sử dụng gói DT20 mobifone: từ ngày 7/12/2017.
  • Nếu gói không còn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thực hiện hủy gói theo cú pháp: HUY DT20 gửi tới 999.

Hy vọng rằng gói DT20 mobifone  sẽ đem tới cho thuê bao nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận nhiều thông tin hữu ích nhất.