Bật mí nhanh cách đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt

642 Lượt xem

   Hiện nay bạn đang có rất nhiều thẻ cào mobifone chưa sử dụng mà bạn lại đang rất cần tiền để phục vụ nhiều nhu cầu cần thiết khác trong cuộc sống. Khi đó phương án đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt  là một trong những sự lựa chọn hiệu quả nhất. Nếu như bạn chưa biết cách đổi thẻ thực hiện ra sao có thể dành chút thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Chức năng chính của thẻ cào mobifone

Thẻ cào mobifone thường được dùng vào những chức năng chính như: nạp tiền điện thoại, nạp vào tài khoản game ( theo đường link https://muathe24h.vn/ma-the/game ) ngoài ra chúng còn được dùng khá nhiều vào việc thanh toán các giao dịch trực tuyến.

Chi tiết cụ thể nhất đó là:

doi-the-cao-mobifone-thanh-tien-mat

 Đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt

+ Dùng để gia tăng tài khoản vào các game online, các trang nghe nhạc,…

Dùng để thực hiện đăng kí tài khoản trên diễn đàn, nâng cấp vip  để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt  hay đổi sang các loại thẻ cào khác để phục vụ nhu cầu sử dụng của bản thân.

Với sự tiện lợi của mình thẻ cào mobifone  ngày càng xuất hiện phổ biến trên thị trường hiện nay. Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt  nhanh chóng nhận chiết khấu tốt nhất hiện nay.

Quy trình đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt  tại banthe247.com

Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây, bạn không những có thể dễ dàng quy đổi chúng thành tiền mà còn giúp quy đổi thành những thẻ cào khác.

+ Thực chất của quy trình đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt là bạn tiến hành đổi những chiếc thẻ cào mobifone chưa sử dụng thành tiền sau đó rút về tài khoản ngân hàng để sử dụng. Phí đổi thẻ cào  tại hệ thống hiện tại là 22%. Theo đó, với thẻ Mobi mệnh giá 100.000đ,  bạn sẽ chỉ mất mức phí giao dịch là 22.000đ và nhận lại tới 78.000đ vào tài khoản. Thật hấp dẫn đúng không?

doi-the-cao-mobifone-thanh-tien-mat-1

đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt

+ Ngoài mức chiết khấu ưu đãi,  khi thực hiện giao dịch tại đây bạn còn nhận  được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác như quy trình thực hiện chỉ trong vòng 5 – 30 phút, mọi lúc mọi nơi kể cả lễ tết.

+ Nếu muốn rõ hơn về quy trình đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt   này bạn có thể nhanh chóng truy cập vào địa chỉ: https://banthe247.com/doi-the để biết rõ hơn nhé!

+ Chỉ với vài thao tác cực kì đơn giản là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đổi những chiếc thẻ cào chưa dùng thành tiền mặt nhanh chóng nhất.

Chúc bạn đổi thẻ cào mobifone thành tiền mặt   thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất từ nhà mạng.

>>>Tham khảo thêm các tin tức mới nhất tại đây: http://vietbeat.net/