Bật mí cách nhận ưu đãi gọi thoại, data từ gói DP300 Mobifone

1470 Lượt xem

Với các thuê bao di động thì nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet nhu cầu rất cần thiết. Nếu như trước đây bạn muốn sử dụng cả 3 ưu đãi thì bạn phải đăng ký 2 hoặc 3 gói cước tiện ích cùng lúc, việc này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cung cấp đến người dùng gói cước DP300 Mobifone được tích hợp cả 3 ưu đãi.

 

Goi-cuoc-DP300-Mobifone

Khi đăng ký gói cước DP300 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi ngay 6GB, 300 phút, 300 tin nhắn miễn phí sử dụng trong 30 ngày. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn thoải mái gọi thoại, nhắn và thả ga truy cập internet mà không cần quan tâm đến cước phí phát sinh.

Mặc dù gói cước DP300 Mobifone có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách đăng ký gói cước dẫn đến không thể tận hưởng ưu đãi từ gói cươc tiện ích này. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước. Trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước DP300 Mobifone

Chỉ với mức cước phí là 300.000 đồng đăng ký gói cước DP300 Mobifone bạn sẽ nhận được cả 3 ưu đãi siêu khủng. Đây là gói cước khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng di động thường xuyên. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: áp dụng cho thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để kiểm tra thuê bao di động của bạn có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSDP gửi 999.
  • Cước phí đăng ký: 300.000 đồng/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày, với những khách hàng lần đầu đăng ký nhà mạng sẽ áp dụng 60 ngày sử dụng, các chu kỳ tiếp theo là 30 ngày.

Goi-cuoc-DP300-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DP300 Mobifone

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu sử dụng di động thường xuyên và may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone thì nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV DP300 gửi 9084

Đến đây nếu thấy tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước DP300 Mobifone

  • Miễn phí 4GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng trong 30 ngày.
  • Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng không giới hạn đến thuê bao Mobifone.
  • Miễn phí 300 tin nhắn nội mạng khi nhắn tin đến thuê bao Mobifone.
  • Cước phí đăng ký khá hợp lý chỉ 300.000đ bạn có thể sử dụng trong cả tháng mà không lo cước phí phát sinh.
  • Ngoài ra thuê bao còn được miễn phí sử dụng gói YT30 và FB30 trong chu kỳ đầu tiên.

Một số điều cần nhớ khi sử dụng gói cước DP300 Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng, số phút gọi và số tin nhắn của gói bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DP300 gửi 999.

Sử dụng hết ưu đãi data nhà mạng sẽ ngắt kết nối và thuê bao có thể mua thêm dung lượng từ gói Nap28 để sử dụng.

Khi sử dụng hết ưu đãi nhắn tin, gọi thoại nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định.

Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:HUY DP300 gửi 999, sau đó soạn Y gửi 999 để xác nhận.

Với những ưu đãi hấp  dẫn từ gói cước DP300 Mobifone trên đây mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.