Bật mí cách mua thẻ megacard bằng sms nhanh chóng nhất

5463 Lượt xem

    Mua thẻ megacard bằng sms  là một trong những hình thức khá mới hiện nay hình thức này hữa hẹn đem tới cho người dùng rất nhiều những tiện lợi cùng rất nhiều những ưu đãi thiết thực. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tới hình thức mua thẻ này. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé

>>> Để thuận lợi hơn trong trường hợp bạn không thể đi ra ngoài mua thẻ, hoặc khi cào thẻ nạp giấy có thể xảy ra lỗi bạn bị mất số trên thẻ không nạp được hay bạn đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài thì lại vô cùng bất tiện khi phải nhờ đến người thân ở trong nước mua giúp, có 1 cách mua thẻ cào rất thông minh và cũng không phải ra ngoài đó là mua mã thẻ cào online.

Những điều cần biết về thẻ meagecard cần biết để dễ dàng mua thẻ megacard  bằng sms

mua-the-megacard

Mua thẻ megacard bằng sms

+ Megacard là  là một loại thẻ cào đa năng hay còn được gọi là “ví điện tử” giúp khách hàng  có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại cũng như nạp tiền vào những thẻ game nhanh chóng và tiện lợi nhất. Thật thú vị ơphair không nào?

Thẻ megacard  có rất nhiều những công dụng hữu ích giúp  cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức cũng như có thể dễ dàng gia tăng tài khoản vào thẻ game cũng như điện thoại di động.

Không dừng lại ở đó,  cùng với những phần quà cực kì hấp dẫn từ thẻ cào này thì hiện nay đã có không it người lựa chọn và tin dùng loại thẻ  cào này trong khi giao dịch trực tuyến.

>>> Nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank giúp bạn bổ sung năng lượng vào tài khoản gốc điện thoại di động một cách an toàn, dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Hướng dẫn  chi tiết cách mua thẻ megacard  bằng sms

  Để  mua thẻ megacard  bạn có thể lựa chọn rất nhiều những hình thức khác nhau. Cụ thể là:

Mua trực tiếp tại đại lý phát hành. Cách thức này khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian đi tới những địa chỉ đó. Đồng thời cũng không ít người gặp phải vấn đề mua phải thẻ cào giả

Mua trực tuyến: Đây là một trong những hình thức phổ biến nhất trong thời gian gần đây. Bạn chỉ cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet và truy cập vào một địa chỉ thu mua the cao uy tín nhất để chọn mua thẻ megacard.  Tuy nhiên, bất tiện của nó là khách hàng phải có tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản điện tử  có đăng kí dịch vụ Internet banking

Mua thẻ megacard bằng sms: Với hình thức này bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đi tới những cửa hàng hay đại lí phân phối thẻ cũng như không phải cần tài khoản ngân hàng như cách mua trực tuyến.

Để mua thẻ megacard bằng sms,  bạn cần thực hiện soạn tin theo cú pháp như sau:

mua-the-megacard-nhanh

Mua thẻ megacard bằng sms

+ Để nạp tiền vào tài khoản megacard cho chính mình soạn: NAP_[mã thẻ] gửi đến 8079.

Để nạp tài khoản cho bạn bè, người thân: NAP_[mã thẻ]_[số điện thoại] gửi đến 8079

Để nạp tiền vào tài khoản game: NAP_[mã thẻ]_[tên thẻ game]_[tài khoản game] gửi 8079

Trong đó:

[mã thẻ]:  chính là mã thẻ trên thẻ megacard

“_”: Dấu cách

   Mua thẻ megacard bằng sms  khá đơn giản và dễ dàng đúng không? Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất!.