Tặng 60Gb data khi đăng ký gói cước CM99 Mobifone

226 Lượt xem

Chỉ với 99.000đ khi tham gia đăng ký gói cước CM99 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 60GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí.

Dang-ky-goi-cuoc-CM99-Mobifone

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước CM99 Mobifone là gói cước nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Thuê bao khi có nhu cầu sử dụng gói cước bạn chỉ cần bỏ ra 99.000 đồng tham gia đăng ký gói cước CM99 Mobifone để nhận ngay 60GB data truy cập 4G tốc độ cao trong 30 ngày. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản cước phí không hề nhỏ khi sử dụng di động của mình.

Thông tin chi tiết về gói cước CM99 Mobifone

Gói cước CM99 Mobifone là gói cước 3G hỗ trợ nhu cầu truy cập internet với tần suất thường xuyên của người dùng di động. Với sự hỗ trợ từ gói cước CM99 Mobifone sẽ giúp người dùng được trải nghiệm công nghệ mạng tốc độ cao nhất. Theo đó gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động tại địa bàn các tỉnh Cà Mau/Bạc Liêu và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước CM99.
  • Để biết thuê bao di động của mình có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DSKM gửi 999.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 99.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

>>>Ngoài ra, ATM chính là một trong các áp dụng rất trọng yếu nhất đưa công nghệ thanh toán online thanh toán nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vì vậy mà bạn nên cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm cho "dế cưng" của chính mình để có thể thuận tiện nhất trong mọi thao tác sử dụng cũng như không bao giờ bị gián đoạn liên lạc như: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html

Dang-ky-goi-cuoc-CM99-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước CM99 Mobifone

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được ưu đãi tham gia gói CM99 Mobifone và có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK CM99 gửi 999.

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 999: 200đ/sms.

Ưu đãi khi tham gia gói cước CM99 Mobifone: Tặng 2GB data mỗi ngày sử dụng trong 30 ngày. Tổng dung lượng data thuê bao sẽ nhận được trong tháng lên đến 60GB data.

Lưu ý khi sử dụng gói cước CM99 của Mobifone

Thuê bao di động khi sử dụng hết 2GB data 3G tốc độ cao mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối. Nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng internet thì bạn có thể mua thêm dung lượng 1GB data từ gói NAP20 theo cú pháp tin nhắn: VTC SC NAP28 DK gửi 9029.

Ưu đãi dung lượng từ gói cước sẽ không được bảo lưu sang ngày tiếp theo.

Để tra cứu ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước sau mỗi lần truy cập, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT CM99 gửi 999.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao không cần đăng ký nhiều lần.

Sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY CM99 gửi 999.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước CM99 Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hàng tháng.