Những thông tin nên biết khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ vinaphone

202 Lượt xem

   Dịch vụ nhạc chờ vinaphone là một dịch vụ cho phép thuê bao di động của Vinaphone tự chọn những bản nhạc mà mình cảm thấy hay nhất cài làm nhạc chờ chờ mặc định cho thuê bao thay vì tiếng "Tut ...... .tút ........." nhàm chán.   RingTunes Vinaphone là dịch vụ HOT cho tất cả các thuê bao di động của vinaphone,.   Vậy thông tin chi tiết có liên quan tới dịch vụ này là gì? Hãy cùng dành ra ít phút để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất dưới đây nhé!

  • Hướng dẫn nhanh cách mua card điện thoại giá rẻ nhất: xem thêm

Với hàng ngàn bài hát trong cửa hàng âm nhạc , giờ đây bạn hoàn toàn có thể cập nhật các bài hát hàng ngày từ những bài hát mới nhất cho những bài hát hot nhất trên thị trường âm nhạc ngày nay, bất cứ ai gọi bạn đều có thể được giải trí và thư giãn  với những giai điệu hay và thân thương nhất

Cách cài đặt dịch vụ nhạc chờ vinaphone  nhanh chóng nhất

dich-vu-nhac-cho-vinaphone

  Dịch vụ nhạc chờ vinaphone 

Để cài đặt  dịch vụ cho dế yêu của bạn hiệu quả nhất bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

DK2 RT gửi tới 1544

Những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ nhạc chờ vinaphone

1. Phí dịch vụ: 9.000 đồng / tháng.

2. Tải nhạc: Từ 2000 đến 5000 đồng,/ 1 bài hát tiếng Việt sử dụng trong 30 ngày, bài hát tiếng Anh sử dụng trong 90 ngày.

3. Cài đặt / tải nhạc / mua bài hát: Nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: Soạn Tai Mã-bài-hát gửi đến 9194 hoặc Taibh Tên-bài-hát gửi đến 9194.

4. Để tặng bài hát nhạc chờ mình yêu thích nhất cho thuê bao khác bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn: Tang Mã-bài-hát Số-điện-thoại gửi đến 9194.

5. Xóa bài hát khỏi danh sách dịch vụ nhạc chờ vinaphone soạn: XOA mã bài hát  gửi tới 9194.

6. Hủy dịch vụ Ringtunes Ringing;   soạn nhanh HUY gửi đến 9194.

7. Để nghe thử các bài hát nhạc chờ: Gọi 9194.

8. Để tìm kiếm mã bài hát nhạc chờ cài đặt cho thuê bao của mình bạn cần nhannh chóng thực hiện soạn tin: TK Tên-bài-hát gửi 9194.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ vinaphone

- Giá cước phí gửi đến 9194 là 260 đồng / sms.

- Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày nếu tài khoản của bạn đủ 9000 vnd, nếu không đủ, hệ thống sẽ tiến hành thu phí theo quy định của nhà mạng là 300đ / ngày.

Khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ nếu có bất kì  khó khăn hay vướng mắc nào bạn có thể nhanh chóng gọi ngay tới tổng đài vinaphone để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

   Trên đây là toàn bộ những thông tin có liên quan tới dịch vụ nhạc chờ vinaphone hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng!