Hủy gói cước F500 của Mobifone chưa bao giờ đơn giản đến vậy

175 Lượt xem

Các gói cước có chu kỳ sử dụng kéo dài lên đến 12 tháng đang dần trở nên khá phổ biến hiện nay. Và gói cước F500 là một trong những gói cước rất hấp dẫn trong số đó. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước F500 của Mobifone. Chi tiết cách thực  ra sao để nhanh chóng nhất khách hàng cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay dưới đây nhé.

  • Giới thiệu thông tin chi tiết nhất về gói cước Economy viettel nhanh chóng nhất: tại đây

Hủy gói cước F500 của Mobifone nhanh chóng đơn giản

Tổng mức ưu đãi data mà khách hàng có thể được nhận sau khi đăng ký thành công gói cước này đó là 63GB. Mỗi tháng khách hàng sẽ nhận được 5,25Gb dung lượng data và kéo dài trong 12 tháng cứ không phải cộng vào một lần duy nhất sau khi đăng ký thành công.

huy-goi-cuoc-f500-cua-mobifone

hủy gói cước F500 của Mobifone

Gói cước này chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và trong thời gian dài. Còn những khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng ít thì nên tham khảo và đăng ký các gói cước có chu kỳ sử dụng ngắn, và không kéo dài.

Hiện nay nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước với đa dạng mức ưu đãi và cước phí mà các bạn có thể tủy ý lựa chọn.

Cách nhanh chóng nhất để hủy gói cước F500 của Mobifone

Khi gói cước không còn phù hợp nữa thì các bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp :  

HUY F500 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khách hàng cần phải khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin nhanh chóng sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công.

Nếu như bạn  muốn sử dụng gói cước này đến ngày cuối cùng của chu kỳ thì có thể hủy gia hạn gói cước bằng cách vô cùng đơn giản đó là hủy gia hạn tự động.

Cú pháp giúp khách hàng hủy gia hạn tự động đơn giản chính là :

GHD gửi tới  999

+Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

Khi kết thúc chu kỳ sử dụng thì hệ thống sẽ không gia hạn tự động nữa mà chỉ xóa bỏ luôn gói cước này. Giải pháp này giúp cho các bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như không bị lãng phí cước phí, và ưu đãi data.

huy-goi-cuoc-f500-cua-mobifone-1

hủy gói cước F500 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc hủy gói cước F500 của Mobifone khá đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng và khi có nhu cầu. Chúc các bạn hủy gói cước này thành công.