Hướng dẫn nhanh cách nạp tiền cho thuê bao vinaphone nhanh chóng nhất

165 Lượt xem

    Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn nạp tiền cho thuê bao vinaphone  nhanh chóng hiệu quả nhất như : nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền thông qua dịch vụ Internet Banking  bắn tiền từ thuê bao khác,…tùy theo nhu cầu mà bạn hãy chọn cho mình một cách phù hợp nhất cho mình.

Nếu bạn muốn rõ hơn về những hình thức nạp tiền này hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé, nhà mạng Vinaphone sẽ hướng dẫn tới bạn hai cách nạp tiền  nhanh chóng được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Hướng dẫn nhanh các cách nạp tiền cho thuê bao vinaphone

1. Nạp tiền cho thuê bao vinaphone bằng thẻ cào:

nap-tien-cho-thue-bao-vinaphone

nạp tiền cho thuê bao vinaphone

Để nạp tiền theo hình thức này bạn cần nhanh chóng tới các cửa hàng hoặc điểm giao dịch của nhà mạng  để mua cho mình lấy  một chiếc thẻ cào có mệnh giá ưng ý nhất để dùng.

Sau khi sở hữu một chiếc thẻ cào  bạn cần lấy mã số thẻ bên dưới  sau đó thực hiện thao tác USSD như sau:

*100*Mã_số_thẻ_cào# nhấn OK/GỌI

2.  Nạp tiền cho thuê bao vinaphone bằng bắn tiền Vinaphone:

Để nạp tiền cho thuê bao của mình với dịch vụ 2 Friends,  thì thuê bao muốn chuyển tiền cần phải thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: CT  mậtkhẩu  SDTnhậntiền  Sốtiềnchuyển gửi đến số 999.

Để nạp tiền cho thuê bao vinaphone  bằng hình thức này cần lưu ý một số cú pháp sau:

+ Để lấy mật khẩu chuyển tiền bạn cần nhanh chóng sọan DK gửi 999

Để thay đổi mật khẩu bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn: DMK mật khẩu cũ  mật khẩu mới gửi 999

Để lấy lại mật khẩu khi quên bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn: MK gửi 999.

>>>Ngoải ra thì bạn nên biết thẻ ngân hàng đặc biệt là hệ thống ngân hàng hàng đầu Vietinbank với các ứng dụng vô cùng quan trọng mà bạn có thể sử dụng cực kỳ nhanh để số dư tài khoản gốc và đặc biệt là bạn có thể cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm vietinbank và khi đó số dư tài khoản gốc của bạn sẽ được bổ sung nhanh nhất. Theo đó bạn nên sử dụng tại địa chỉ: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

nap-tien-cho-thue-bao-vinaphone

nạp tiền cho thuê bao vinaphone

Mức phí phải trả khi nạp tiền cho thuê bao vinaphone  bằng cách này

Chuyển từ 5.000đ – 9.000đ bạn sẽ nhận mức phí là: 1.000đ/lần chuyển

Chuyển từ 10.000đ đến 29.000đ bạn sẽ nhận mức phí là: 2.000đ/lần chuyển

Chuyển từ 30.000đ – 50.000đ bạn sẽ nhận mức phí là: 3.000đ/lần chuyển

Chuyển từ 51.000đ – 500.000đ: 5% số tiền  bạn muốn chuyển

Với một trong hai cách nạp tiền cho thuê bao vinaphone  trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện nạp tiền thành công cho thuê bao của mình nhanh nhất.

Sau khi nạp tiền  thành công để tiết kiệm chi phí tối đa nhất và có nhiều trải nghiệm hơn thì bạn nên đăng kí ngay tới một gói 3G vinaphone để dùng.

   Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể thực hiện nạp tiền cho thuê bao vinaphone  thành công đồng thời nhận được thật nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.