Đăng ký ngay gói Mimax35 Viettel ưu đãi 1,2GB chỉ với 35k

414 Lượt xem

Với việc đăng ký sử dụng gói Mimax35 Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 1,2Gb chỉ với 35.000 đồng và dùng trong suốt 30 ngày mà không hề phát sinh cước phí nào

Có thể nói có vô vàn gói cước 3G tuy nhiên hiếm có gói cước nào có được ưu đãi hấp dẫn như gói Mimax35 của Viettel này. Đây là một gói cước giá rẻ và ưu đãi hơn cả mong đợi, đăng ký sử dụng gói cước vừa giúp bạn tối ưu chi phí khi truy cập mạng trên thiết bị di động thoải mái với 1,2Gb tốc độ cao sử dụng trong cả tháng.

Cách đăng ký gói Mimax35 Viettel ưu đãi 1,2GB chỉ với 35k

Vì đây là một ưu đãi rất hấp dẫn và bất kỳ thuê bao Viettel nào cũng muốn tham gia, tuy nhiên không phải ai cũng được tham gia sử dụng. Vì với mỗi gói cước nhà mạng sẽ triển khai đến 1 đối tượng các thuê bao nhất định. Cho nên để tham gia điều kiện cần là thuê bao của bạn cần hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn ưu đãi tham gia gói cước của tổng đài.

Khi có đủ điều kiện tham gia thì đây là một ưu đãi mà không một thuê bao nào lỡ bỏ qua, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau là có thể đăng ký thành công:

MIMAX35 gửi 191

Cước phí tham gia là 35.000 đồng/tháng trừ vào tài khoản chính của thuê bao và 100 đồng cho tin nhắn gửi đến đầu số 191 của Viettel.

Khi đăng ký thành công bạn nên khởi động lại máy để cập nhật thành công lưu lượng được cộng 1,2Gbvào tài khoản data bạn nhé và để tránh bị trừ cước ngoài ý muốn.

>>>Ngoài cách mua thẻ cào thông thường bạn còn được sử dụng thêm với cách mua thẻ cào bằng sms thực hiện rất tiện lợi, hãy bỏ túi để sử dụng khi cần thiết thuê bao nhé<<<

goi-mimax35-viettel

Đăng ký ngay gói Mimax35 Viettel ưu đãi 1,2GB chỉ với 35k

Lưu ý sử dụng gói Mimax35 Viettel:

- Gói cước có thời hạn sử dụng là 30 ngày từ thời điểm mà bạn tiến hành đăng ký thành công.

Vì gói cước có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ cho nên khi bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài thì sẽ không phải lo lắng truy cập mạng bị gián đoạn. Chỉ cần trong tài khoản chính của bạn luôn đảm bảo tối thiểu là 35k thì việc đăng ký sẽ hoàn toàn tự động.

- Để có thể chủ động trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước bạn cần chắc chắn mình có thược trong danh sách khuyến mãi hay không bằng cách soạn: KM gửi 266. Phí gửi đến 266 là 100đ/tin nhắn

– Kiểm tra data 3G tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước: KTTK gửi 191 (100đ/sms)

– Khi bạn muốn ngưng sử dụng gói cước có thể tiến hành hủy với cú pháp:

HUY gửi 191 (100đ/sms)

Trong trường hợp bạn không được tham gia gói cước này thì nhà mạng Viettel cũng triển khai nhiều gói cước với những ưu đãi không kém như gói cước Mimax Viettel, Mimax90 hay Dmax mà tất cả mọi thuê bao đều có thể tham gia sử dụng.

>>>Thực hiện mua mã thẻ bằng sms vietnamobile ngay hôm nay tại sao không? Để có thể có gia tăng thêm tài khoản cho dế yêu hết sức đơn giản!

Hy vọng với những thông tin về gói Mimax35 Viettel sẽ giúp cho bạn có thể đăng ký thành công và sử dụng những tiện ích của mạng 3G tốt nhất.

>>> Bạn có thể cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây.