Đăng ký gói cước D5K Mobifone chỉ với 5.000đ

195 Lượt xem

Chỉ với 5.000đ khi đăng ký gói cước D5K Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 700Mb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. 

Dang-ky-goi-cuoc-D5K-Mobifone

Bên cạnh các gói cước 3G trọn gói hỗ trợ nhu cầu truy cập cho người dùng có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao trong tháng thì nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều gói cước 3G 1 ngày. Một trong số đó là gói cước 3G D5K Mobifone, chỉ với 5.000đ đăng ký gói cước D5K Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 700Mb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong ngày. So với các gói cước thông thường thì gói cước 3G này có ưu đãi cực khủng nhưng cước phí lại vô cùng rẻ. 

Thông tin chi tiết về gói cước D5K Mobifone

Gói cước D5K Mobifone là gói cước hỗ trợ người dùng di động truy cập internet với tần suất không thường xuyên, khi tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 700Mb dung lượng data miễn phí sử dụng truy cập mạng tốc độ cao trong 1 ngày. Nếu thuê bao di động của bạn thường truy cập mạng bằng wifi và thỉnh thoảng có nhu cầu truy cập mạng thông qua 3G thì gói cước là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Theo đó gói cước được nhà mạng triển khai với những thông tin như sau: 

Phạm vi triển khai: Toàn quốc. 

Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng và không sử dụng gói cước 3G 1 ngày như gói D7, D10 hay các gói cước 3G có cước phí nhiều hơn 120.000 đồng.

Thời gian triển khai: Đang được triển khai.

Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần.

Thời hạn sử dụng: 24h.

Ưu đãi data: Tặng 700Mb data tốc độ cao sử dụng trên nền tảng 3G/4G Mobifone tốc độ cao trong ngày. 

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào điện thoại bằng sms. Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã mua thẻ thành công nhanh chóng 

Dang-ky-goi-cuoc-D5K-Mobifone

Cách đăng ký gói cước ưu đãi D5K Mobifone nhanh nhất

Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên và nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn có thể đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: 

Soạn: D5K gửi 999

Cước phí nhắn tin gử tới 999: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước Dk5 Mobi thành công bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình. 

Lưu ý: 

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao di động của bạn không cần đăng ký lại nhiều lần. 

Cước phí đăng ký gói cước sẽ được nhà mạng trừ vào tài khoản chính. Do đó bạn nên thường xuyên mua thẻ cào online để nạp cho thuê bao di động của mình để đảm bảo gói cước được đăng ký và gia hạn thành công. 

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước D5K Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet trong ngày mà không lo lắng đến cước phí phát sinh.