Cụ thể cách mua thẻ cào điện thoại online đơn giản nhất

307 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu mua thẻ cào điện thoại online của khách hàng là khá cao và thiết yếu. Việc nạp tiền vào điện thoại mang lại nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng không bị nhà mạng khóa hoạt động 1 chiều, 2 chiều, dùng để liên lạc với những thuê bao khác, hoặc đăng ký gói cước, dịch vụ ưu đãi. Tuy nhiên hình thức mua thẻ online lại đang được sử dụng nhiều hơn cả. Chi tiết ra sao chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng nhất hiện nay

Để tiến hành mua thẻ cào di động khách hàng có thể sử dụng cách mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào trực tuyến. Hình thức mua thẻ cào giấy là cách làm truyền thống được nhiều người sử dụng từ xưa đến nay. Việc mua thẻ cào giấy có nghĩa là khách hàng cần phải đến tận nơi các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ trên toàn quốc thì mới mua được thẻ cào và nạp tiền vào di động.

mua-the-cao-dien-thoai

mua thẻ cào điện thoạ

Còn với việc mua thẻ cào điện thoại online thì nhanh chóng và tiện lợi hơn, thuê bao có thể ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể mua được thẻ cào có chiết khấu ưu đãi. Phương pháp này khá phù hợp với những đối tượng khách hàng cần phải nạp thẻ ngay tức thì, nạp tiền nhanh chóng nhưng lại không thể ra ngoài được. Bạn sẽ có thể mua được thẻ cào chỉ sau vài phút với vài thao tác đơn giản. Website hỗ trợ khách hàng khá tốt để thực hiện giao dịch mua thẻ này chính là https://banthe247.com

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online  đơn giản nhanh chóng

Những thuê bao của nhà mạng khi có nhu cầu mua mã thẻ cào thì chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau :

+ Bước 1 : Đăng ký/ đăng nhập vào hệ thống. Thuê bao truy cập lần đầu thì có thể đăng ký tài khoản thành viên rất nhanh chóng.

+ Bước 2 : Tiến đến mục “ Mua mã thẻ”

+ Bước 3 : Giao diện sẽ hiển thị các ô thông tin mà bạn cần điền vào để hỗ trợ mua thẻ được nhanh chóng hơn đó là : lựa chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ muốn mua, Số lượng thẻ, Ghi chú( Nếu có)

+ Bước 4 : Click chọn luôn “ Mua thẻ ngay “

Khi đã thực hiện đủ 4 bước trên hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin về thẻ cào qua tài khoản Email mà bạn vừa đăng ký trên website. Khách hàng có thể yên tâm rằng mọi thông tin cá nhân, thông tin về giao dịch và thẻ cào đều sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối.

  • Mẹo mua card điện thoại viettel online nhanh chóng tại Banthe247.com sẽ giúp thuê bao có thể mua card nhanh và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho mình click ngay: tại đây

mua-the-cao-dien-thoai-1

mua thẻ cào điện thoại

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi mua thẻ cào điện thoại online tại đây:

+ Chiết khấu mua thẻ cao nhất thị trường hiện nay

+ Quy trình thực hiện đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

+ Độ an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối

+ Phục vụ 24/24h bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết

Như vậy với website banthe247 này khách hàng chắc chắn sẽ không còn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình phát sinh nhu cầu mua thẻ cào điện thoại. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho những thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé. 

>>> Tham khảo thêm nhiều tin tức mới khác tại đây: http://vietbeat.net/