Chi tiết về tổng đài nhạc chờ Vinaphone

153 Lượt xem

Tổng đài nhạc chờ vinaphone 9194 là đầu số tổng đài hỗ trợ người dùng di động thoải mái chọn bạn bài hát yêu thích, tìm kiếm bài hát theo nhu cầu, tìm kiếm bài hát theo danh sách nhanh nhất. Với những lợi ích hấp dẫn này, nhưng nhiều thuê bao di động vẫn không nắm được đầu số tổng đài Vinaphone nên không thể sử dụng đầu số tổng đài này. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về đầu số tổng đài nhạc chờ Vinaphone thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dau-so-tong-dai-Vinaphone

Thông tin chi tiết về tổng đài nhạc chờ vinaphone

Hiện tại đầu số tổng đài nhạc chờ Vinaphone được chia làm rất nhiều nhánh tương ứng với các đầu số khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn một đầu số tương ứng, cụ thể:

Chi tiết cách gọi tổng đài nhạc chờ vinaphone: Từ trình quay số bạn bấm 9194 bấm phím gọi >> bấm phím 1 để chọn tiếng Việt >> chọn các nhánh tương ứng.

Chi tiết các nhánh tương ứng từ tổng đài nhạc chờ Vinaphone:

  • Nếu muốn lựa chọn ca khúc nhạc chờ yêu thích nhất bạn bấm phím 1.
  • Nếu muốn chọn bộ sưu tập nhạc chờ từ hệ thống bạn bấm phím 2
  • Nếu muốn tìm kiếm bài hát yêu thích nhất bạn bấm phím 4.
  • Nếu thuê bao muốn tham gia dịch vụ nhạc chờ bạn bấm phím 5
  • Để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất bạn gọi đến tổng đài và bấm phím 9.

Cước phí gọi đến tổng đài nhạc chờ vinaphone là 200/phút.

Dau-so-tong-dai-Vinaphone

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ nhạc chờ vinaphone

Nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK  gửi 9194

Nếu muốn tìm mã số bài hát qua tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TK Tên-bài-hat gửi 9149. (290d / sms).

Nếu thuê bao muốn tặng bài hát nhạc chờ cho thuê bao khác bạn soạn: Tang Mabaihat Sodienthoai gửi tới 9194.

Để cài đặt bài hát yêu thích làm nhạc chờ trên dế yêu bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Tai mã-bài-hát và gửi tới 9194.

Nếu bạn muốn xóa bài hát nhạc chờ mà bạn đã đăng ký bạn chỉ cần soạn tin nhắn xóa bài hát theo cú pháp: XOA_Mabaihat gửi đến 9194.

Nếu sau một thời gian sử dụng, thuê bao không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY gửi đến 9194.

Ngoài cách liên hệ đến tổng đài nhạc chờ Vinaphone, nếu thuê bao di động của bạn sử dụng dịch vụ 3G thì bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ nhacplus.vn/vinaphone để tìm kiếm tên bài hát, mã  bài hát cài cho điện thoại của mình mà không cần liên hệ đến tổng đài Vinaphone.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao đã biết thông tin chi tiết về tổng đài nhạc chờ Vinaphone và chủ động trong việc sử dụng đầu số tổng đài này khi cần thiết. Chúc bạn thành công!