Chi tiết cách hủy gói cước BIG200 Vinaphone siêu nhanh

253 Lượt xem

Hủy gói cước BIG200 Vinaphone qua tin nhắn như thế nào? Nên hủy gói cước BIG200 Vinaphone vào thời điểm nào? Để tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Huy-goi-cuoc-BIG200-Vinaphone

Hiện tại gói cước BIG200 Vinaphone là một trong những gói cước 3G Vinaphone có ưu đãi siêu khủng được nhà mạng cung cấp đến người dùng di động. Gói cước đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Tuy nhiên với những người có nhu cầu sử dụng thấp thì gói cước sẽ gây lãng phí dung lượng. Còn trong trường hợp thuê bao có nhu cầu truy cập internet cao thì ưu đãi dung lượng từ gói cước sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người dùng di động. Do đó, nhiều khách hàng lựa chọn cách hủy gói cước BIG200 Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu sử dụng di động hàng tháng của mình.

>>> Tham khảo thông tin về dịch vụ thẻ cào online: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-cao-bang-sms-vinaphone-8388.html​

Chi tiết cách hủy gói cước BIG200 Vinaphone

Gói cước BIG200 là một trong những gói cước hỗ trợ người dùng di động truy cập internet treebn nền tảng 3G/4G BIG Vinaphone. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thuê bao không còn nhu cầu dùng đến và muốn đăng ký một gói cước 3G khác phù hợp hơn thì bạn nên hủy gói cước và đăng ký cho mình một gói cước khác phù hợp hơn.

Hiện nay nhà mạng đã triển khai cú pháp hủy gói cước BIG200 Vinaphone rất đơn giản, nếu thuê bao có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: HUY BIG200 gửi 888.

Lúc này toàn bộ ưu đãi từ gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn trên thiết bị của bạn và bạn có thể an tâm sử dụng di động hàng tháng mà không sợ cước phí phát sinh hàng tháng.

Nên hủy gói BIG200 Vinaphone khi nào?

Thuê bao di động chỉ nên hủy gói cước BIG200 khi đã sử dụng hết ưu đãi dung lượng.

Nên hủy gói BIG200 trước khi hệ thống gia hạn trong chu kỳ mới.

Để kiểm tra lượng tốc độ cao còn lại bạn soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp: DATA gửi 888.

Khi hủy gói BIG200 thành công số lưu lượng còn lại sẽ bị hủy hoàn toàn và thuê bao di động của bạn sẽ bị tính phí phát sinh là 75đ/50KB.

Huy-goi-cuoc-BIG200-Vinaphone

Một số thông tin về gói cước BIG200 Vinaphone

Gói cước BIG200 là gói cước 3G được nhà mạng Vinaphone triển khai từ năm 2017. Gói cước này được nhà mạng triển khai đến người dùng di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên.

Nếu thuê bao di động có nhu cầu tham gia gói cước và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DV BIG200 gửi 8069.

Lúc này thuê bao sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài bạn soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: Y [Mã xác nhận] gửi 1544.

Đăng ký gói cước BIG200 Vinaphone thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng 11GB dung lượng tốc độ cao miễn phí.

Khi dùng hết lưu lượng data, hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao sẽ không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước BIG200 Vinaphone thành công và tiết kiệm chi phí để lựa chọn cho mình một gói cước tiện ích phù hợp hơn.