Bật mí ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước D15 của Viettel

133 Lượt xem

Thuê bao Dcom 3G cũng là một nhóm đối tượng chiếm số đông trong số khách hàng của nhà mạng Viettel. Và kèm theo đó là nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước ưu đãi truy cập  mạng tốc độ cao. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm và đăng ký của khách hàng đó là gói cước D15 của Viettel. Bạn đã biết thông tin gì về gói cước này. Nếu chưa thì chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Các thông tin ưu đãi hấp dẫn từ gói cước D15 của Viettel

Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước D15 Viettel này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng. Gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao Dcom 3G đnag hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel.  Và hơn thế nữa tài khoản chính của thuê bao đăng ký phải có nhiều hơn 15.000 đồng và nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng.

goi-cuoc-d15-cua-viettel-1

gói cước D15 của Viettel

Thông thường những khách hàng được đăng ký sẽ nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này của nhà mạng, nếu như bạn không nhận được tin nhắn thì có thể kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi không bằng cách gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel.

Với ưu đãi từ gói cước khách hàng có thể tha hồ truy cập mạng nghe nhạc, đọc báo, cập nhật tin tức, kết nối online với bạn bè nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Lưu ý gói cước này chỉ áp dụng cho những khách hàng Dcom 3G, thuê bao di động có thể tham khảo gói cước khác.

Cách đăng ký nhanh gói cước D15 của Viettel ưu đãi

Khi khách hàng đã thỏa mãn hết điều kiện của nhà mạng mà có nhu cầu trải nghiệm gói cước này thì có thể nhanh chóng đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn sms như sau :

D15 gửi tới 191

+Giá tin nhắn sms gửi tới 191 : 100 đồng/ tin nhắn sms

+Giá gói cước ưu đãi này khi đăng ký thành công : 15.000 đồng/lần.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước  : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Có nghĩa là khách hàng không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa khi có nhu cầu, mà chỉ cần duy trì sao cho tài khoản chính có nhiều hơn 15.000 đồng là được.

+Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng của bạn.

goi-cuoc-d15-cua-viettel

gói cước D15 của Viettel

Như vậy với gói cước D15 của Viettel này khách hàng sau khi đăng ký thành công và sử dụng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin thật sự hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu. Chúc  khách hàng đăng ký thành công gói cước này và nhận về những ưu đãi cũng như trải nghiệm tuyệt vời.